Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên"

Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên"
HHT - Giữ đúng lời hứa, sau khi bà xã Trâm Anh hạ sinh con gái đầu lòng, Justatee đã chính thức trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Thằng điên" ra mắt vào ngày 12/10.

Ngay từ khi tung trailer, ca khúc mới của Justatee đã thành công trong việc khơi gợi rất nhiều sự tò mò cũng như mong chờ vào sản phẩm lần này khi nam ca sĩ tiếp tục hợp tác với cô bạn thân Phương Ly và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của hot streamer ViruSs dưới tư cách đồng sáng tác. 

Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên" ảnh 1

Chia sẻ về sự hợp tác đầy bất ngờ với một streamer - nhân vật hoàn toàn có thể được coi là “kẻ ngoại đạo" với âm nhạc, Justatee cho biết: “Sau khi tung ra ca khúc “Đã lỡ yêu em nhiều", ViruSs đột nhiên gọi điện rủ Justatee sang nhà để nói chuyện về âm nhạc. Chỉ 15 phút sau có mặt tại nhà ViruSs và được nghe bản demo của bài hát, Justatee đã ưng ngay lập tức và đem ca khúc về, tiếp tục hoàn thiện bài hát “Thằng điên" này”. 

Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên" ảnh 2

Khác với các ca khúc trước, lần hợp tác “điên rồ” này với ViruSs cùng sự góp giọng và góp mặt của nữ ca sĩ Phương Ly trong MV sẽ thể hiện cá tính và câu chuyện âm nhạc mới mà Justatee muốn kể. Vẫn là một bản tình ca với giai điệu bắt tai, nhưng câu chuyện tình yêu trong Thằng điên sẽ được thể hiện qua lời ca trong sáng, vui tươi và đầy lãng mạn.

Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên" ảnh 3
Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên" ảnh 4

Sự hoà giọng của Phương LyJustatee lại một lần nữa cho thấy cái duyên của cặp bạn thân này khi kết đôi trong âm nhạc. Không chỉ góp giọng đầy ngọt ngào, Phương Ly còn cho thấy sự ủng hộ hết mình dành cho anh bạn thân khi quyết tâm hi sinh mái tóc dài của mình thành tóc ngắn mái ngố để hoá thân 100% thành “nàng tiên điên" trong MV của Justatee.

Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên" ảnh 5
 
Sau khi Trâm Anh sinh em bé, Justatee giữ đúng lời hứa "thả xích" MV "Thẳng Điên" ảnh 6

Khán giả khi lắng nghe ca khúc Thằng điên sẽ phần nào cảm nhận được chính bản thân mình “đã điên" như thế nào một khi đã say đắm trong tình yêu. Qua diễn xuất ăn ý của Phương LyLâm Vissay - diễn viên người Đức gốc Việt đã quá quen mặt với các bộ phim truyền hình Việt Nam, MV Thằng điên đã lột tả được toàn bộ câu chuyện của “những kẻ điên khi yêu” mà Justatee muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm