Sau khi tự khen ngợi nhan sắc, Thiều Bảo Trâm xóa ảnh và unfollow hàng trăm tài khoản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm vừa có động thái “lạ lắm à nghen” khi cho một loạt ảnh “bay màu”, cũng như bỏ theo dõi hàng trăm tài khoản khác trên Instagram. 

Những ngày gần đây, cái tên Thiều Bảo Trâm lại trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với nghi vấn dùng tài khoản chính chủ, có dấu xanh để tự bình luận khen ngợi nhan sắc của bản thân. Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm và FC của cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ sự việc.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm lại khiến netizen xôn xao khi có động thái lạ trên Instagram. Cụ thể, chủ nhân hit Một mình có buồn không vừa thẳng tay xóa đi hàng loạt hình ảnh, trong đó có cả những bài đăng mừng sinh nhật tuổi 27 cách đây vài ngày. Chưa dừng lại ở đó, cô còn hủy theo dõi hàng trăm tài khoản khác. Động thái bất ngờ này khiến netizen đồn đoán liệu rằng Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản muốn "dọn nhà" hay đang thả "hint" cho việc chuẩn bị quay lại đường đua V-Pop?

Sau khi tự khen ngợi nhan sắc, Thiều Bảo Trâm xóa ảnh và unfollow hàng trăm tài khoản ảnh 1
Từ 371 bài viết, cô xóa đi chỉ còn 353 bài, đồng thời unfollow 144 tài khoản.

Kể từ sau khi vướng vào drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bằng chứng là lượng theo dõi, lượt like, share trên các nền tảng MXH của nữ ca sĩ đều tăng chóng mặt. Chưa đầy 1 năm mà lượng người theo dõi trên Instagram của cô đã tăng hơn 1,2 triệu người. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc mọi "nhất cử nhất động" của Thiều Bảo Trâm đều trong “tầm ngắm” của cộng đồng mạng.

Sau khi tự khen ngợi nhan sắc, Thiều Bảo Trâm xóa ảnh và unfollow hàng trăm tài khoản ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ trên Instagram cá nhân nhận được gần 110K lượt thả tim chỉ sau chưa đầy 1 ngày.

Sau khi tự khen ngợi nhan sắc, Thiều Bảo Trâm xóa ảnh và unfollow hàng trăm tài khoản ảnh 3

Động thái lạ của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình đoán cô nàng sắp ra sản phẩm mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm