Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ”

HHT - Sau Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Kiều Loan chính là cái tên tiếp theo xác nhận đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020".

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 là cuộc thi về sắc đẹp - tài năng dành cho các bạn trong cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới nữ. Cuộc thi mong muốn góp phần đưa hình ảnh đẹp, tích cực của cộng đồng LGBTQI+ đến với khán giả.

Nhận lời đảm nhận vai trò HLV tại cuộc thi năm nay, Kiều Loan chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên khi nhận được lời mời là bất ngờ và vô cùng hạnh phúc, vì đây là một cuộc thi ý nghĩa và dành cho các bạn chuyển giới nữ. Loan đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu và trao dồi thêm các kỹ năng để có thể xuất hiện trong chương trình". 

Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ” ảnh 1 Á hậu Kiều Loan

Kiều Loan cho biết cô sẽ cố gắng hết sức và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận ở một vai trò mới. Trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019  khi tròn 19 tuổi, Kiều Loan sở hữu nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng cùng thần thái tự tin. 

Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ” ảnh 2

Mới đây, Kiều Loan cũng gây chú ý khi tham gia cuộc thi King Of Rap với nghệ danh Lona, chứng minh cho khán giả thấy sự đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật. Nói về tiêu chí chiêu mộ thí sinh tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Kiều Loan chia sẻ cô sẽ bám sát vào những yêu cầu của cuộc thi và thêm vào đó những cá tính đặc biệt.

Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ” ảnh 3
  Về việc đảm nhận vai trò HLV cùng những đàn chị trong nghề như Hoàng Thùy, Kiều Loan bộc bạch: "Được ngồi cùng chị Thùy là một vinh dự rất lớn mà không phải ai cũng có cơ hội, ngoài việc dạy các học trò thì Loan cũng sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm từ chị Thùy. Loan chỉ biết nói rằng sẽ cố gắng hết mình và chiến đến giây phút cuối cùng".
Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ” ảnh 4  
Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ” ảnh 5

Sau Hoàng Thùy - Kiều Loan, huấn luyện viên thứ ba sẽ sớm được hé lộ trong thời gian sắp tới. 

Sau khi tung hoành tại “King Of Rap”, Kiều Loan (Lona) làm HLV tại “Đại Sứ Hoàn Mỹ” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm