Sau khi về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu kỷ luật như thế nào từ đơn vị quản lý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi biết tin Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh đã bí mật trở về Việt Nam vào ngày 7/8 thì khán giả đang rất quan tâm không biết hai nghệ sĩ sẽ phải đối mặt với hình thức kỷ luật như thế nào.

Thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được phía cơ quan chức năng Tây Ban Nha trả lại hộ chiếu và bí mật về tới Việt Nam vào ngày 7/8 đang được cư dân mạng quan tâm. Tuy nhiên, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vẫn chưa biết rõ họ còn bị khiếu kiện hay không, bởi phải chờ đơn vị quản lý Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh làm việc với hai nghệ sĩ.

Sau khi về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu kỷ luật như thế nào từ đơn vị quản lý? ảnh 1

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được trả hộ chiếu và về Việt Nam ngày 7/8.

Hồng Đăng là nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội và cho đến giờ này, NSND Trung Hiếu là giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa thể liên lạc được với nam diễn viên. Tuy nhiên, NSND Trung Hiếu khẳng định Hồng Đăng sẽ phải trình diện ban lãnh đạo Nhà hát và chịu hình thức kỷ luật cao nhất: Buộc thôi việc do ra nước ngoài 1,5 tháng mà không xin phép.

Sau khi về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu kỷ luật như thế nào từ đơn vị quản lý? ảnh 2

Hồng Đăng sẽ bị buộc thôi việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Còn ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cũng chưa thể liên lạc được với Hồ Hoài Anh, nhưng đã yêu cầu nam nhạc sĩ phải trình diện ở trường vào ngày 15/8 tới đây. Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sẽ làm việc với Hồ Hoài Anh rồi mới đưa ra hình thức xử lý, nhưng chắc chắn nhạc sĩ đã vi phạm quy định tự động ra nước ngoài mà không thông báo hay xin phép nhà trường.

Sau khi về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu kỷ luật như thế nào từ đơn vị quản lý? ảnh 3

Hồ Hoài Anh cũng sẽ bị Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ luật nghiêm khắc

Có thể thấy, dù chưa biết kết quả của vụ khiếu kiện bên Tây Ban Nha thế nào nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang phải đối diện với nhiều rắc rối khi trở về Việt Nam. Không chỉ sự nghiệp chịu tổn thất nặng nề mà uy tín và hình ảnh của hai nam nghệ sĩ cũng đang xấu đi rất nhiều trong mắt khán giả.

Sau khi về nước, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu kỷ luật như thế nào từ đơn vị quản lý? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm