Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2
HHT - Đây cũng là thành quả mà Hoàng Yến Chibi gây dựng được sau hơn 3 năm Nam tiến và tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Dù rất hiếm khi chia sẻ đời tư với công chúng nhưng mới đây, Hoàng Yến Chibi đã lần đầu hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn hộ chung cư khang trang mà cô mới tậu sau một khoảng thời gian dài tích cóp. 

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2 ảnh 1
 
Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2 ảnh 2

Hoàng Yến cho biết, sau hơn 3 năm lập nghiệp ở Sài Gòn, cô mới tự tin giới thiệu căn nhà do chính mình mua được từ việc dành dụm từ tiền cát-xê. Đây cũng là căn nhà thứ 2 mà Hoàng Yến sở hữu ở TP.HCM trước khi chuẩn bị bước sang tuổi 22.

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2 ảnh 3
Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2 ảnh 4

Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi phải cảm ơn khán giả vì chính nhờ tình cảm yêu mến từ họ mới giúp tôi có ngày hôm nay. Hai căn hộ này cũng là món quà mà tôi dành tặng cho mẹ và em trai sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giúp gia đình tôi có cuộc sống ổn định tại TP.HCM. Người ta nói an cư mới lạc nghiệp mà, nên kiếm được bao nhiêu tiền tôi đều đưa cho mẹ giữ và tích cóp mua nhà rồi mới tính đến các kế hoạch dài hơi khác".

Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Hoàng Yến Chibi đã sắm được căn hộ thứ 2 ảnh 5

Có thể thấy, căn hộ của Hoàng Yến Chibi rất khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Dù bận rộn với các dự án điện ảnh, âm nhạc, lịch diễn thường xuyên nhưng cô vẫn trồng khá nhiều cây xanh để tạo không gian sống trong lành. Đặc biệt, căn phòng ngủ của Hoàng Yến còn là nơi để cô lưu giữ những món quà từ fan.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm