Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối

HHT - Sau một khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy sẽ lại đi lùi ở Bảo Bình cuối tuần này và sẽ khiến cho đồ điện tử cũng như việc giao tiếp, truyền thông của mọi người rối tinh lên!

Bạch Dương: Kẻ cắp gặp bà già

Tuần này, tính hiếu thắng của Cừu sẽ càng tăng lên ngùn ngụt khi bị bạn bè chọc ghẹo, nói khích, đặc biệt là liên quan tới chuyện “tình củm”. Tuy nhiên, Cừu nè, chơi với lửa thì sớm muộn cũng có ngày bỏng tay! Hãy cẩn thận kẻo “kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại” đấy nhé!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Bạn bè, mạng xã hội

Cao trào cảm xúc: Tình cảm

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 1
Kim Ngưu: Sự cố k lạ

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến Kim Ngưu bỗng muốn “lục lại” những ước mơ trước đây của mình. Có thể, Ngưu Ngưu đã từng gạt qua một bên vì nghĩ chúng thật là viển vông, nhưng giờ đây, cơ hội lại hoàn toàn đang nằm trong tầm tay mình! Mặt khác, tuần này có thể một scandal, tin đồn trên trời rơi xuống lại rơi xuống người Kim Ngưu. Hãy cẩn trọng!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Hình ảnh trong mắt người khác

Cao trào cảm xúc: Gia đình

Song Tử: Chú ý khi di chuyển

Với sự bảo trợ của Mặt Trăng, Song Tử sẽ cực kì háo hức với các kế hoạch đi chơi xa của mình. Tuy nhiên, một vài ý tưởng hơi kỳ quặc của Song Tử nghe thì có vẻ hay, nhưng không khéo léo lại gây ra nhiều tin đồn ầm ĩ. Ngoài ra, tuần này, Tiểu Song nên cẩn thận gặp trục trặc với xe cộ hoặc sự cố khi tham gia giao thông nhé!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Đi lại, di chuyển, học hành

Cao trào cảm xúc: Bạn bè thân, viết lách, nói chuyện

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 2

Cự Giải: Vạch ra giới hạn

Những “bóng ma quá khứ" sẽ quay trở lại và khiến Cua nghĩ ngợi rất nhiều. Đó có thể là chuyện tình cảm cũ, cũng có thể là một khoản tiền vay nợ với bạn bè mà Cự Giải chưa giải quyết dứt khoát. Đây sẽ là thời điểm tốt để Cự Giải suy ngẫm lại mọi thứ và đặt ra những giới hạn để không ai có thể làm tổn thương đến mình nhé!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Tài chính, tình cảm

Cao trào cảm xúc: Tài chính

Sư Tử: Bùng nổ cảm xúc

Ánh sáng rực rỡ của Trăng Rằm sẽ khiến cảm xúc của Sư Tử dâng trào như thuỷ triều. Dường như ở Tiểu Sư có gì đó cuốn hút hơn, dịu dàng hơn và rất dễ thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, hãy kiềm chế lời ăn tiếng nói của mình kẻo vạ miệng và cãi nhau to với “gấu” đấy nhé!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Mối quan hệ tình cảm, người cũ

Cao trào cảm xúc: Ngoại hình, cái tôi

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 3

Xử Nữ: Khép cửa trái tim

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, đôi khi Xử Nữ sẽ cảm thấy cực kỳ tủi thân khi mọi người xung quanh dường như chẳng ai thèm chú ý hay quan tâm tới mình. Nhưng có vẻ như, điều đó chỉ là do Xử Nữ đã tự “đóng cửa trái tim” lại và không sẵn lòng kết nối với người khác. Bên cạnh đó, một số vấn đề sức khỏe sẽ khiến bạn cần xem xét lại việc sinh hoạt, thể thao của mình đấy.

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Công việc, cảm xúc

Cao trào cảm xúc: Những giấc mơ

Thiên Bình: Quyết định sai lầm

Sao Thuỷ có thể sẽ mang đến cho Thiên Bình một mối tình chớp nhoáng, ra đi nhanh như cách mà nó đến. Đây không phải thời điểm đẹp để Thiên Bình đưa ra các quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm đâu! Thêm vào đó, tuần này, bạn có thể sẽ hạ quyết tâm rời bỏ hoặc kết thúc một tình bạn nào đó.

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Tình cảm

Cao trào cảm xúc: Bạn bè, hội nhóm

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 4

Bọ Cạp: Sắp xếp lại cuộc sống

Một cuộc cãi vã với người thân thiết sẽ giúp Bọ Cạp nhận ra một điều rất quan trọng về hướng đi tương lai của mình. Mặt khác, đây cũng là thời điểm thích hợp để Cạp Cạp sắp xếp lại phòng ốc của mình. Nếu không, Bọ Cạp chuẩn bị kẻo sẽ thất lạc một món đồ quan trọng đó!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Gia đình, nhà cửa

Cao trào cảm xúc: Sự nghiệp

Nhân Mã: Hỏng đồ điện tử

Sự kiện sao Thủy đi lùi sẽ khiến cho các Tiểu Mã một phen điên đầu với tình trạng “chập cheng” của điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, may mắn là Nhân Mã sẽ sửa được nó dễ dàng, không đến nỗi hỏng hẳn đâu! Ngoài ra, tuần này cũng sẽ là khoảng thời gian Nhân Mã gặp lại những người bạn cũ của mình.

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Ăn nói, máy móc điện tử

Cao trào cảm xúc: Học hành, đi lại

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 5

Ma Kết: Cạn tiền vì cảm xúc

Tuần này, phong cách mua sắm dựa theo... trực giác sẽ khiến cho Ma Kết bị “cháy túi” dài hạn. Căn bản là Kết Kết vui cũng tiêu tiền mà buồn thì cũng tiêu tiền. Chẹp chẹp, chỉ còn mỗi một cách là cố gắng ổn định tâm trạng của mình và dồn tâm trí đầu tư cho chuyện tình cảm thôi Ma Kết ạ!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Tài chính

Cao trào cảm xúc: Tình cảm

Bảo Bình: Tạm dừng chân

Dù vốn là người khá lí trí, nhưng do ảnh hưởng của sao Thủy, Bảo Bình sẽ khó mà giữ kín được những suy nghĩ thật sự trong lòng mình, đôi khi thậm chí còn hơi “phũ miệng". Thêm vào đó, một mối quan hệ nào đó của Bảo Bình giờ sẽ chỉ còn là “đã từng thân thiết".

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Các thay đổi về ngoại hình

Cao trào cảm xúc: Mối quan hệ

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 6

Song Ngư: Chú ý sức khoẻ

Năng lượng của sao Thuỷ lần này sẽ không can thiệp đến cuộc sống của Song Ngư quá nhiều, trừ việc bạn sẽ liên tục nhớ hoặc nằm mơ về những ký ức cũ. Thêm vào đó, thời gian tới, sức khoẻ của Ngư Ngư sẽ lên bổng xuống trầm chứ không được ổn định. Tâm trạng tươi vui sẽ giúp Song Ngư khoẻ mạnh hơn!

Lĩnh vực nên cẩn trọng: Quá khứ

Cao trào cảm xúc: Công việc, sức khoẻ

Sau khoảng thời gian ngoan ngoãn, sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình mang đến khá nhiều rắc rối ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm