Sau khủng hoảng Facebook níu kéo người dùng bằng tính năng mới

Sau khủng hoảng Facebook níu kéo người dùng bằng tính năng mới
HHT - Facebook đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi để lộ thông tin cá nhân của 50 triệu người dùng. Đứng trước nguy cơ bị tấy chay, Facebook đang cố gắng níu kéo người dùng bằng cách thêm nhiều tính năng mới.

Mới đây, một số người dùng khi tạo lập Nhóm đã phát hiện một tính năng thú vị chưa từng có trên facebook. Theo đó, ở phần Cài đặt (Settings) nhóm, mạng xã hội này đã “Cho phép các Fanpage được yêu cầu tham gia vào Nhóm (Allow Pages to request to join as group members).

Sau khủng hoảng Facebook níu kéo người dùng bằng tính năng mới ảnh 1

Theo đại diện của Facebook chia sẻ: ”Thật là một điều ý nghĩa khi Fanpage của các tổ chức phi lợi nhuận, người nổi tiếng, nhà xuất bản hay doanh nghiệp nào đó có thể trao đổi với nhau một cách thân mật hơn. Bằng cách cho phép nhiều trang Fanpage cùng tham gia vào một Nhóm, Facebook tin rằng điều này sẽ đem lại lợi ích cho nhiều người dùng”.

“Điều này đồng nghĩa với việc người nổi tiếng có thể tương tác với fan hâm mộ một cách dễ dàng mà không cần dùng tới tài khoản cá nhân. Hay những người làm marketing muốn tăng lượt like cho fanpage cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trước” - Đại diện của Facebook nói thêm.

Sau khủng hoảng Facebook níu kéo người dùng bằng tính năng mới ảnh 2

Đối với những cá nhân, Fanpage có hành vi không hợp tiêu chuẩn cộng đồng, Quản trị viên (Admin) của nhóm sẽ thay quyền của mọi người để “đuổi” những cá nhân, Fanpage này khỏi Nhóm. Ngoài ra, Admin cũng có thể tắt luôn tính năng cho phép mọi Fanpage tham gia vào nhóm.

Theo đại diện của Facebook, tính năng này sẽ sớm được thông báo đến tất cả Admin của các nhóm.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?