Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới

HHT - Cặp đôi diễn viên Ji Chang Wook và Kim Ji Won vừa xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim mới do đạo diễn "Điên Thì Có Sao" thực hiện.
Ngày 21/9, đại diện của Ji Chang Wook và Kim Ji Won đã xác nhận cặp đôi sẽ tham gia vai chính trong bộ phim City Couple’s Way Of Love của đài KakaoTV. Theo dự kiến, bộ phim được chia làm nhiều phần và phần đầu tiên sẽ lên sóng trong năm 2020 này với tên gọi My Lovable Camera Thief, do Park Shin Woo - đạo diễn của các bộ phim Điên Thì Có Sao, Encounter cầm trịch.  
Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 1 Ji Chang Wook và Kim Ji Won
Cả hai diễn viên đều bày tỏ sự hào hứng đối với bộ phim. "Bởi vì đây là bộ phim của biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn Park Shin Woo, cả hai người tôi đều rất muốn làm việc cùng nên tôi đang rất vui và mong đợi đến ngày ghi hình" - Ji Chang Wook chia sẻ.
Bên cạnh đó, nữ diễn viên Kim Ji Won cũng nhận xét tương tự: "Tôi rất vui khi được làm việc với biên kịch, đạo diễn và dàn diễn viên tuyệt vời thế này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ cho các bạn thấy khía cạnh mới của bản thân qua nhân vật Lee Eun Oh".
Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 2 Ji Chang Wook tham gia Backstreet Rookie nhưng bộ phim lại không thành công như mong đợi.
City Couple’s Way Of Love là những lát cắt về tình yêu và cuộc sống của những người trẻ tuổi, những điều mà họ phải đối mặt khi lựa chọn lập nghiệp ở thành thị náo nhiệt. Ji Chang Wook vào vai Park Chae Won, một kiến trúc sư thật thà và yêu vẻ đẹp đường phố. Còn Kim Ji Won vào vai Lee Eun Oh, một cô nàng làm công việc tiếp thị tự do và sống dưới một thân phận giả là Yoon Sun Ah.
Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 3 Gần nhất là vào năm 2019, Kim Ji Won tham gia bộ phim "Biên Niên Sử Arthdal" cùng Song Joong Ki
City Couple’s Way Of Love với phần đầu mang tên My Lovable Camera Thief sẽ gồm 12 tập và mỗi tập dài 30 phút dự kiến quay vào tháng 10 và ra mắt vào tháng 11 trên ứng dụng KakaoTV.
Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.