Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới

HHT - Cặp đôi diễn viên Ji Chang Wook và Kim Ji Won vừa xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim mới do đạo diễn "Điên Thì Có Sao" thực hiện.

Ngày 21/9, đại diện của Ji Chang Wook và Kim Ji Won đã xác nhận cặp đôi sẽ tham gia vai chính trong bộ phim City Couple’s Way Of Love của đài KakaoTV. Theo dự kiến, bộ phim được chia làm nhiều phần và phần đầu tiên sẽ lên sóng trong năm 2020 này với tên gọi My Lovable Camera Thief, do Park Shin Woo - đạo diễn của các bộ phim Điên Thì Có Sao, Encounter cầm trịch.  

Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 1 Ji Chang Wook và Kim Ji Won

Cả hai diễn viên đều bày tỏ sự hào hứng đối với bộ phim. "Bởi vì đây là bộ phim của biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn Park Shin Woo, cả hai người tôi đều rất muốn làm việc cùng nên tôi đang rất vui và mong đợi đến ngày ghi hình" - Ji Chang Wook chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Kim Ji Won cũng nhận xét tương tự: "Tôi rất vui khi được làm việc với biên kịch, đạo diễn và dàn diễn viên tuyệt vời thế này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ cho các bạn thấy khía cạnh mới của bản thân qua nhân vật Lee Eun Oh".

Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 2 Ji Chang Wook tham gia Backstreet Rookie nhưng bộ phim lại không thành công như mong đợi.

City Couple’s Way Of Love là những lát cắt về tình yêu và cuộc sống của những người trẻ tuổi, những điều mà họ phải đối mặt khi lựa chọn lập nghiệp ở thành thị náo nhiệt. Ji Chang Wook vào vai Park Chae Won, một kiến trúc sư thật thà và yêu vẻ đẹp đường phố. Còn Kim Ji Won vào vai Lee Eun Oh, một cô nàng làm công việc tiếp thị tự do và sống dưới một thân phận giả là Yoon Sun Ah.

Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 3 Gần nhất là vào năm 2019, Kim Ji Won tham gia bộ phim "Biên Niên Sử Arthdal" cùng Song Joong Ki

City Couple’s Way Of Love với phần đầu mang tên My Lovable Camera Thief sẽ gồm 12 tập và mỗi tập dài 30 phút dự kiến quay vào tháng 10 và ra mắt vào tháng 11 trên ứng dụng KakaoTV.

Sau Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại kết đôi cùng người đẹp Kim Ji Won trong phim mới ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.