Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không?

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không?
HHT - Ai chẳng thích gây bất ngờ khi ngoại hình bất ngờ lên đời, và bạn có nằm trong nhóm người ấy không?

Hãy chọn một lá bài dưới đây theo trực giác để biết được nhan sắc của bạn năm nay có biến chuyển theo hướng tính cực không nhé.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài A: Dạo gần đây, bạn không trở nên xinh đẹp hơn bởi vì bạn đã rất đẹp rồi. Nhưng đôi lúc bạn cảm thấy bản thân thật xấu xí và muốn sửa một thứ gì đó trên mặt mình. Lúc đó bạn lại thầm ước gì có sống mũi cao hơn hay mí mắt to hơn. Tuy nhiên, bạn không hề biết rằng mình có ngoại hình rất nổi trội và nhiều người ghen tỵ với bạn về nhan sắc đấy.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài B: Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong thời gian tới đây. Bạn quyết tâm từ bỏ một số thói quen xấu thường ngày, đầu tư đi làm tóc và trang điểm kỹ càng hơn. Mặc dù bạn chưa xinh đẹp ngay tức thì đừng lo lắng, những thay đổi của bạn sẽ dần có hiệu quả trong năm mới đấy.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài C: Bạn có thể hơi mệt mỏi chán nản trong khoảng thời gian này, chính vì thế bạn không thèm quan tâm tới ngoại hình của mình và ăn mặc hơi xuề xòa một chút. Nếu không thể trở nên xinh đẹp hơn thì hãy giữ bản thân trông mộc mạc và tự nhiên nhất có thể. Khi nào tâm trạng vui tươi hãy đi mua sắm đồ một chút, cách ăn mặc chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật hơn đấy.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài D: Trong khoảng thời gian sắp tới đây chắc chắn bạn sẽ xinh đẹp lên rất nhiều vì cách ăn mặc thời trang của mình. Và đặc biệt trong những bữa tiệc hay đi chơi với bạn bè, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý vì dáng người chuẩn chỉnh của mình. Bạn cũng chịu khó lên mạng học hỏi cách trang điểm mới lạ và thay đổi nó mỗi ngày, nên ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.