Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không?

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không?
HHT - Ai chẳng thích gây bất ngờ khi ngoại hình bất ngờ lên đời, và bạn có nằm trong nhóm người ấy không?

Hãy chọn một lá bài dưới đây theo trực giác để biết được nhan sắc của bạn năm nay có biến chuyển theo hướng tính cực không nhé.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài A: Dạo gần đây, bạn không trở nên xinh đẹp hơn bởi vì bạn đã rất đẹp rồi. Nhưng đôi lúc bạn cảm thấy bản thân thật xấu xí và muốn sửa một thứ gì đó trên mặt mình. Lúc đó bạn lại thầm ước gì có sống mũi cao hơn hay mí mắt to hơn. Tuy nhiên, bạn không hề biết rằng mình có ngoại hình rất nổi trội và nhiều người ghen tỵ với bạn về nhan sắc đấy.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài B: Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong thời gian tới đây. Bạn quyết tâm từ bỏ một số thói quen xấu thường ngày, đầu tư đi làm tóc và trang điểm kỹ càng hơn. Mặc dù bạn chưa xinh đẹp ngay tức thì đừng lo lắng, những thay đổi của bạn sẽ dần có hiệu quả trong năm mới đấy.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài C: Bạn có thể hơi mệt mỏi chán nản trong khoảng thời gian này, chính vì thế bạn không thèm quan tâm tới ngoại hình của mình và ăn mặc hơi xuề xòa một chút. Nếu không thể trở nên xinh đẹp hơn thì hãy giữ bản thân trông mộc mạc và tự nhiên nhất có thể. Khi nào tâm trạng vui tươi hãy đi mua sắm đồ một chút, cách ăn mặc chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật hơn đấy.

Sau kỳ nghỉ Tết, bạn có khiến người khác trầm trồ vì thăng hạng nhan sắc không? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài D: Trong khoảng thời gian sắp tới đây chắc chắn bạn sẽ xinh đẹp lên rất nhiều vì cách ăn mặc thời trang của mình. Và đặc biệt trong những bữa tiệc hay đi chơi với bạn bè, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý vì dáng người chuẩn chỉnh của mình. Bạn cũng chịu khó lên mạng học hỏi cách trang điểm mới lạ và thay đổi nó mỗi ngày, nên ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cũ” để thấu hiểu cảm giác của người trưởng thành ngoái đầu nhìn lại tuổi thanh xuân

Đọc “Cũ” để thấu hiểu cảm giác của người trưởng thành ngoái đầu nhìn lại tuổi thanh xuân

HHT - Hoài niệm, ký ức là những thứ chẳng bao giờ trở lại, chẳng thể chạm vào lần nữa nhưng vẫn mang lại cảm giác vừa ngọt ngào xen lẫn day dứt, lại thoáng chút bồi hồi khi nhớ lại. Những ngày ở nhà chống dịch này, còn gì hợp thời điểm hơn là quay về thanh xuân cùng cuốn sách “Cũ”?