Sau lần tự tử không thành, Goo Hara đã lấy lại tinh thần và đăng một loạt hình ảnh vui tươi

Sau lần tự tử không thành, Goo Hara đã lấy lại tinh thần và đăng một loạt hình ảnh vui tươi
HHT - Vào ngày 17/6, Goo Hara giúp fan thở phào nhẹ nhõm khi chia sẻ nhiều thông điệp tích cực trên Instagram. Có vẻ như niềm vui đã trở lại với nữ ca sĩ.

Có lẽ các fan K-Pop đều chưa quên được cú sốc vào sáng ngày 26/5, khi Goo Hara được tìm thấy khi đã bất tỉnh tại nhà riêng ở Cheongdam-dong. Theo truyền thông Hàn Quốc, nữ thần tượng có ý định tự sát. Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch. 

Sau lần tự tử không thành, Goo Hara đã lấy lại tinh thần và đăng một loạt hình ảnh vui tươi ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều fan vẫn lo sợ Goo Hara vẫn còn chịu sang chấn tâm lý sau khi bị bạn trai cũ Choi Jong Bum bạo hành và uy hiếp bằng clip nhạy cảm. Bên cạnh đó, sự soi mói quá đáng của một bộ phận cư dân mạng vào đời tư của Goo Hara khiến nữ thần tượng càng thêm căng thẳng. 

Nhưng thật may mắn, dường như nữ ca sĩ đã thật sự hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngày 17/6, Goo Hara chia sẻ một loại hình ảnh mới trên mạng xã hội, cho thấy cô đã khỏe mạnh và vui vẻ trở lại, còn ra ngoài để thay đổi không khí. 

Sau lần tự tử không thành, Goo Hara đã lấy lại tinh thần và đăng một loạt hình ảnh vui tươi ảnh 2

Sau lần tự tử không thành, Goo Hara đã lấy lại tinh thần và đăng một loạt hình ảnh vui tươi ảnh 3

Goo Hara cũng không quên nhắn nhủ fan: "Hara đang rất ổn. Mình xin lỗi và cảm ơn các bạn. Mình sẽ làm việc chăm chỉ để vượt qua những khó khăn hiện tại và cho các bạn thấy những điều tốt đẹp. Hãy bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé. Tích cực lên nào”.

Sau lần tự tử không thành, Goo Hara đã lấy lại tinh thần và đăng một loạt hình ảnh vui tươi ảnh 4

Cư dân mạng mừng thay cho cô nàng và để lại rất nhiều lời nhắn động viên: "Mọi chuyện rồi sẽ qua thôi, cố lên!", "Hãy ăn món mình thích, đi nơi mình muốn đi và từ từ tìm người thật lòng yêu mình chị nhé. Sống vui vẻ hạnh phúc nào", "Cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với cô ấy"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.