Sau loạt ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường trở lại với dòng nhạc truyền thống quê hương

Sau loạt ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường trở lại với dòng nhạc truyền thống quê hương
HHT - Mới đây, ca sĩ Đan Trường đã ra mắt sản phẩm "Đất nước lời ru"- một ca khúc vốn quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích dòng nhạc truyền thống quê hương.

Được biết, dòng nhạc quê hương đất nước đã từng tạo nên thương hiệu của Đan Trường. Trước ca khúc Đất nước lời ru, anh cũng từng thể hiện rất thành công các ca khúc như: Dòng máu lạc hồng, Nhánh lan rừng, Hát về anh, Hãy yên lòng mẹ ơi,... và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Sau loạt ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường trở lại với dòng nhạc truyền thống quê hương ảnh 1

Chia sẻ về lý do lựa chọn ca khúc này để thể hiện và ra mắt, Đan Trường cho biết bản thân anh không ngại thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Vốn là một người có niềm yêu thích dành cho dòng nhạc quê hương này nên muốn thể hiện. Anh cũng không ngần ngại khẳng định: “Bên cạnh việc được thử sức với dòng nhạc mới thì sản phẩm này cũng là món quà tôi dành tặng khán giả, bù đắp lại những ngày qua khi tình hình dịch bệnh phức tạp, tôi không thể gặp gỡ và phục vụ mọi người. Hi vọng sản phẩm sẽ là món ăn tinh thần cho những người yêu quý Đan Trường".

Sau loạt ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường trở lại với dòng nhạc truyền thống quê hương ảnh 2

Nam ca sĩ đã cùng ê-kíp thiết kế sân khấu hình trống đồng, dàn dựng vũ đạo độc đáo tái hiện lại đúng tinh thần mà người nhạc sĩ muốn truyền tải. Bên cạnh đó, hình ảnh Đan Trường diện áo dài truyền thống để biểu diễn được xem là điểm cộng cho sản phẩm âm nhạc này bởi nó thể hiện đúng tinh thần của người Việt.

“Đất nước lời ru là một ca khúc vốn dĩ rất quen thuộc với mọi người. Vì vậy, việc lựa chọn bài hát để biểu diễn được xem là quyết định mạo hiểm của Đan Trường bởi tất nhiên sẽ có những sự so sánh với các ca sĩ thành công trước đó. Tuy nhiên, tôi quan niệm rằng mỗi người sẽ mang đến một màu sắc khác nhau và điều đó giúp cho khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi thưởng thức âm nhạc. Cái quan trọng là mình vẫn giữ đúng tinh thần, cái hồn của bài hát”, anh tâm sự.

Sau loạt ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường trở lại với dòng nhạc truyền thống quê hương ảnh 3
Sau loạt ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường trở lại với dòng nhạc truyền thống quê hương ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Đan Trường đang ở Mỹ, tham gia biểu diễn ở các sân khấu theo đúng kế hoạch đã được sắp xếp từ trước. Bên cạnh đó, anh còn dành thời gian để đi thu âm, chụp ảnh cho dự án mới. Đan Trường cho biết sau dịch bệnh, và khi trở lại Việt Nam sau chuyến lưu diễn này, anh sẽ trở lại đầy mạnh mẽ, giàu năng lượng và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm