Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan

0:00 / 0:00
0:00
Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan
HHT - Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP tổ chức show dạng livestream để fan khắp nơi của anh chàng có thể cùng “quẩy” chung.

Đúng 19 giờ 58 phút ngày 14/4, Sơn Tùng M-TP công bố poster hé lộ về sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. Tuy nhiên khác hẳn với những sản phẩm trước, đây sẽ là một live performance (sân khấu hát live biểu diễn) mang tên Giật Mình Lần 1 được "lên sóng" vào lúc 20 giờ 13 phút ngày 24/4 tới đây.

“Lâu lắm rồi Tùng không có cơ hội tâm sự và hát cho mọi người nghe nên Tùng muốn tạo ra một buổi tối thật ấm cúng gần gũi, để gần lại với đại gia đình Sky và những ai yêu thương Sơn Tùng M-TP”, nam ca sĩ bày tỏ.

Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan ảnh 1

Nam ca sĩ sẽ có một buổi trò chuyện gần gũi với fan trong "Giật Mình Lần 1".

Anh nói thêm, chương trình không chỉ là bữa tiệc âm nhạc sôi động với các bản hit mang đậm dấu ấn Sơn Tùng M-TP, mà còn là sân khấu đầu tiên của ca khúc sắp ra mắt Muộn Rồi Mà Sao Còn. Đây là món quà mà giọng ca gốc Thái Bình muốn gửi gắm đến mọi người, mang đến những giai điệu, tinh thần tích cực.

Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan ảnh 2

Anh cho biết sẽ có những phút bộc bạch, chia sẻ sau thời gian dài không gặp khán giả.

Một điều khác biệt hơn hẳn được giọng ca Lạc Trôi áp dụng trong lần comeback này đó chính là, sân khấu biểu diễn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ được bán vé với 2 mức giá 22.000 đồng và 45.000 đồng. Đây là mức giá được ê-kíp tiết lộ là "siêu ưu đãi" cho những fan nhanh tay đặt trước.

Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan ảnh 3

Liên tiếp 3 ngày trước đó, Sơn Tùng M-TP đều có những "động thái lạ" trên Facebook lúc nửa đêm. Cứ đúng khung giờ 1h04' sáng, anh sẽ đăng tải một tấm hình cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý. Đỉnh điểm là ngày 13/4, Sơn Tùng M-TP đã “bung” teaser cho ca khúc mới cùng một lời hẹn đầy bí ẩn. Có thể nói, cách “thả thính” độc đáo của Sơn Tùng M-TP luôn là “đặc sản” đính kèm sản phẩm mới, mỗi lần mỗi khác nhưng đều làm fan tò mò, háo hức.

Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan ảnh 4

Động thái lạ của Sơn Tùng 3 ngày liên tiếp trước khi "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được công bố.

Muộn Rồi Mà Sao Còn nằm trong album Chúng Ta nên khán giả lại càng mong chờ các mảnh ghép khác của album lần này.

Sau loạt động thái lạ trên mạng xã hội lúc nửa đêm, Sơn Tùng sẽ hát live và tâm sự với fan ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm