Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam”

HHT - Mới đây, Ái Phương và Phương Anh Đào lại tiếp tục khiến hội-đẩy-thuyền đứng ngồi không yên với loạt khoảnh khắc “ngọt lịm” tại buổi hẹn hò ăn tối bí mật cùng sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi.

Dù bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim vừa ra rạp Bằng Chứng Vô Hình, nhưng bộ đôi Phương Anh Đào và Ái Phương vẫn tranh thủ rủ Hoàng Yến Chibi cùng nhau dùng bữa tối để tái nạp năng lượng trước lịch trình dày đặc.

Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 1 Sự trở lại của Phương Anh Đào trong "Bằng Chứng Vô Hình" được xem là một sự giữ vững phong độ của nữ diễn viên.
Vừa qua, Ái Phương và Phương Anh Đào đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả với sự thể hiện đáng khen ngợi trong dự án điện ảnh Bằng Chứng Vô Hình.
Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 2 Với vai trinh sát Hòa, Ái Phương đã khẳng định được thực lực diễn xuất nhiều tiềm năng của mình.
Nếu Phương Anh Đào khiến khán giả không thể rời mắt với các phân cảnh lột tả nội tâm nhân vật lôi cuốn, Ái Phương với vai nữ trinh sát Hòa cũng nhận rất nhiều phản hồi tích cực cho màn thể hiện tự nhiên, tiềm lực đáng kể cũng như hình tượng soái tỷ gây “đốn tim”.
Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 3 Cả hai cô nàng đã có màn thể hiện rất đáng khen trong bộ phim "Bằng Chứng Vô Hình".
Chưa dừng lại ở đó, hai cô nàng còn “phát kẹo ngọt” cho người hâm mộ với loạt hình chụp ảnh hậu trường bùng nổ “chemistry”. Thậm chí, Ái Phương còn không ít lần thể hiện sự ga-lăng dành cho Phương Anh Đào. Sự thân thiết của hai nghệ sĩ khiến nhiều fan thích thú về mối quan hệ chị em mới của V-Biz.
Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 4
Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 5

Ngỡ rằng chỉ dừng lại ở những lịch trình quảng bá, cả hai mới đây bất ngờ có mặt dùng bữa tối cùng nhau với sự tham gia của cô bạn Hoàng Yến Chibi.

Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 6 Bộ ba nữ diễn viên đã có cuộc hội ngộ bí mật trong bữa tiệc tối mới đây.

Được biết, các cô nàng đã có những khoảnh khắc trò chuyện khá vui vẻ cùng nhau. Thậm chí, nhóm bộ ba nữ diễn viên còn không ít lần thể hiện sự thân thiết cùng nhau, khiến nhiều người hâm mộ ấm lòng.

Sau loạt hình “bách hợp” gây bão, Ái Phương và Phương Anh Đào lại “dính nhau như sam” ảnh 7 Biểu cảm của Hoàng Yến Chibi trước loạt khoảnh khắc dễ thương của Ái Phương và Phương Anh Đào khiến fan không thể nhịn cười.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm