Sau loạt ồn ào, FC Đom Đóm đưa hashtag bảo vệ Jack lên Top trending Twitter Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các hashtag "Đóm luôn bên Jack", "Luôn đồng hành cùng Jack" đang được người hâm mộ của Jack liên tục chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. 

Đã hơn một tuần kể từ sau ồn ào Jack có con với Thiên An - nữ chính đóng MV Sóng Gió bùng nổ trên mạng xã hội, người hâm mộ vẫn không ngừng chia sẻ những thông tin về nam ca sĩ. Sau "tâm thư" xin lỗi công chúng và các nhãn hàng, Jack bất ngờ khóa trang cá nhân và không có bất kỳ động thái mới nào. Hiện tại, dù đã mở lại tài khoản Facebook nhưng nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng không chia sẻ gì thêm về sự vụ ồn ào này.

Thần tượng "im hơi lặng tiếng" nhưng cộng đồng fan Đom Đóm của Jack thì liên tục có những hoạt động khẳng định tình yêu và niềm tin đối với nam ca sĩ. Mới đây các hashtag #Luôn đồng hành cùng Jack hay #Đóm luôn bên Jack được FC Đom Đóm hợp lực đẩy lên Top trending trên Twitter Việt Nam.

Sau loạt ồn ào, FC Đom Đóm đưa hashtag bảo vệ Jack lên Top trending Twitter Việt Nam ảnh 1

Các hashtag về Jack lọt Top trending Twitter tại Việt Nam với số lượng tweet rất cao.

Sau loạt ồn ào, FC Đom Đóm đưa hashtag bảo vệ Jack lên Top trending Twitter Việt Nam ảnh 2

Nền tảng mạng xã hội Twitter Việt Nam đang bị "khuấy động" bởi FC Đom Đóm.

Có thể thấy dù trước hay sau ồn ào, FC Đom Đóm vẫn thể hiện sự tin tưởng và tình cảm dành cho giọng ca Hoa Hải Đường. Thời điểm nam ca sĩ chưa lên tiếng xác nhận có con, các hashtag #Luôn tin tưởng và chờ đợi, #FCDomfamily cũng được người hâm mộ của nam ca sĩ đưa lên trending Twitter.

Sau loạt ồn ào, FC Đom Đóm đưa hashtag bảo vệ Jack lên Top trending Twitter Việt Nam ảnh 3

Đom Đóm đưa hashtag về thần tượng lên Top 3 và Top 5 Twitter.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Jack đặc biệt được ủng hộ khi ra mắt các sản phẩm mới. Dễ dàng nhận thấy từ Là 1 Thằng Con Trai đến Laylalay mới đây, MV nào của Jack cũng được "nhà Đóm" đưa lên trending Twitter và "cày view" cuồng nhiệt. Những giải thưởng cần đến sự bình chọn của khán giả, giọng ca gốc Bến Tre lúc nào cũng bỏ xa các đồng nghiệp nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của FC.

Theo chia sẻ của Jack trong bài đăng xin lỗi, anh sẽ "tu thân" trước khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Giọng ca Sóng Gió cũng khẳng định mình vẫn sẽ đi hát ngay cả khi lượng khán giả không còn như ban đầu. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận định rằng ngay cả khi vẫn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ fanclub thì Jack sẽ gặp nhiều khó khăn trong lần quay trở lại showbiz tới đây.

Sau loạt ồn ào, FC Đom Đóm đưa hashtag bảo vệ Jack lên Top trending Twitter Việt Nam ảnh 4
Sau loạt ồn ào, FC Đom Đóm đưa hashtag bảo vệ Jack lên Top trending Twitter Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm