Sau loạt thị phi, "O Sen" Ngọc Mai trở lại trong bài hát mới của Vicky Nhung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vicky Nhung tiếp tục ra mắt phiên bản mới toanh cho ca khúc "Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn". Dự án gây chú ý khi có sự tham gia góp giọng của "O Sen" Ngọc Mai.

Sau khi phát hành MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn và được đón nhận, Vicky Nhung tiếp tục ra mắt một phiên bản mới. Đặc biệt, sự tái xuất của "O Sen" Ngọc Mai khiến sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau loạt thị phi, "O Sen" Ngọc Mai trở lại trong bài hát mới của Vicky Nhung ảnh 1

Tạo hình của 2 người khiến netizen liên tưởng đến cặp đôi hiệp sĩ - công chúa.

Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi Ngọc Mai hợp tác cùng một ca sĩ khác sau đăng quang chương trình The Mask Singer. Đồng thời, dự án này cũng đánh dấu sự trở lại của giọng ca Muôn Vàn Khuôn Mặt sau nhiều ồn ào.

Sau loạt thị phi, "O Sen" Ngọc Mai trở lại trong bài hát mới của Vicky Nhung ảnh 2

Lần trở lại này, khán giả bày tỏ sự bất ngờ bởi những thay đổi trong cách hát của "O Sen" Ngọc Mai khi thử sức với dòng nhạc Lo-fi. Nữ ca sĩ đã có những tiết chế nhỏ trong kỹ thuật hát, đặc biệt là sự ngân rung thường thấy. Hòa giọng cùng Vicky Nhung, bà xã Quốc Nghiệp thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát qua chất giọng sâu lắng.

So với bản gốc, sản phẩm kết hợp của Vicky Nhung và "O Sen" Ngọc Mai mang đến mang đến màu sắc sâu lắng, trữ tình hơn và khiến người nghe thêm phần day dứt. Màn đọ giọng tạo nên sự cộng hưởng cảm xúc của cả hai làm rung động nhiều khán giả và nhận về nhiều lời khen.

Sau loạt thị phi, "O Sen" Ngọc Mai trở lại trong bài hát mới của Vicky Nhung ảnh 3

Bối cảnh của sản phẩm mới là sự bắt trend "xe hoa" của giới trẻ.

Khác với MV vừa phát hành, phiên bản mới của Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn có bối cảnh đơn giản nhưng hài hòa, "nịnh mắt". Thông qua các sản phẩm gần đây, Vicky Nhung bày tỏ định hướng phát triển hình tượng "người kể chuyện" bằng âm nhạc. Không đơn giản chỉ là người thể hiện bài hát, Vicky Nhung còn trở thành “người kể chuyện tình” tái hiện chân thật nhất những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Sau loạt thị phi, "O Sen" Ngọc Mai trở lại trong bài hát mới của Vicky Nhung ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm