Sau lùm xùm tụ tập ở Itaewon, ca khúc mới của JungKook (BTS) vẫn lập nhiều kỷ lục

HHT - “Still With You” là ca khúc miễn phí mà BTS dành tặng ARMY, đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện FESTA được tổ chức hằng năm nhằm kỷ niệm ngày ra mắt của BTS. 

Ca khúc được phát hành vào hồi 0h ngày 4/6 (giờ Hàn Quốc) và là ca khúc solo của JungKook, thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm cũng là thành viên có giọng hát tốt nhất của BTS ở thời điểm hiện tại. 

Still With You chính là bản tình ca đáng yêu nhất mà JungKook dành cho tặng cho các ARMY, thậm chí đường link trên Souncloud của bài hát này cũng được đặt tên là "/thankyouarrmy2020". Giai điệu của ca khúc là sự pha trộn giữa JazzBallad, chất giọng của JungKook trong ca khúc này nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Cho dù thời điểm hiện tại, BTS vẫn đang phải xử lý những rắc rối sau loạt scandal của chính JungKook và SUGA, ca khúc của Still With You vẫn lập được nhiều thành tích trên nền tảng âm nhạc SoundCloud.

- Ca khúc đạt 1 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử SoundCloud với 28 phút, kỷ lục cũ thuộc về Tonight của anh cả Jin với 30 phút.

- Ca khúc nhận về lượt like nhiều nhất lịch sử SoundCloud với hơn 374.000 like chỉ trong 3 giờ, ca khúc nắm giữ kỷ lục này trước đó là Scenery của V.

- Ca khúc đạt 500.000 lượt like nhanh nhất trên SoundCloud, chỉ sau sau 12 giờ 30 phút phát hành.

- Ca khúc nhận về nhiều lượt bình luận nhất lịch sử SoundCloud trong vòng 24h phát hành (hơn 100.000 bình luận).

- Hiện tại, nhiều fan đang trông đợi xem liệu Still With You có thể đánh bại kỷ lục có số lượng stream lớn nhất sau 24h trên SoundCloud là Promise của Jimin hay không.

Sau lùm xùm tụ tập ở Itaewon, ca khúc mới của JungKook (BTS) vẫn lập nhiều kỷ lục ảnh 1
Thậm chí ngay khi vừa phát hành, do lượng truy cập của ARMY quá đông, nên có một số fan đã không thể vào nghe được vì trang web báo lỗi quá tải.
Sau lùm xùm tụ tập ở Itaewon, ca khúc mới của JungKook (BTS) vẫn lập nhiều kỷ lục ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm