Sau mái tóc ngắn nam tính, Noo Phước Thịnh lại khiến fan tò mò với hình ảnh mới đầy lãng tử

Sau mái tóc ngắn nam tính, Noo Phước Thịnh lại khiến fan tò mò với hình ảnh mới đầy lãng tử
HHT - Hết cạo đầu, Noo Phước Thịnh lại một lần nữa khiến fan bất ngờ với mái tóc khác lạ của mình.

Mới đây trên các trang mạng xã hội, tấm hình nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trong mái tóc dài lãng tử ngay khi vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi vì chỉ cách đây ít lâu, anh chàng mới có một cuộc "lột xác" hoàn toàn sang hình ảnh phong trần, nam tính với kiểu tóc đầu đinh lạ lẫm. Không chỉ cắt ngắn tóc của mình, Noo Phước Thịnh thậm chí còn thay đổi cả gu ăn mặc từ trong MV cho đến các sự kiện ngoài đời trong suốt thời gian vừa qua.

Sau mái tóc ngắn nam tính, Noo Phước Thịnh lại khiến fan tò mò với hình ảnh mới đầy lãng tử ảnh 1
Kiểu tóc đinh của anh chàng nhận được khá nhiều phản ứng tích cực thời gian qua.
Sau mái tóc ngắn nam tính, Noo Phước Thịnh lại khiến fan tò mò với hình ảnh mới đầy lãng tử ảnh 2
Còn đây là hình ảnh Noo Phước Thịnh với mái tóc dài lãng tử khác biệt. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì việc chăm chỉ thay đổi hình ảnh trong khoảng thời ngắn của anh chàng.

Sự xuất hiện của mái tóc mới này ngay trước thềm diễn ra showcase kỉ niệm sinh nhật của Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều người tin rằng đây rất có thể sẽ là tạo hình mới của anh trong MV #TELDAKTN sắp ra mắt. Trước đó, Noo Phước Thịnh đã công bố dự án mới mang tên #TELDAKTN bao gồm buổi showcase sẽ diễn ra đồng thời trong cùng 1 ngày nhưng tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước và một sản phẩm âm nhạc mới.

Anh chia sẻ: "Những Kẻ Mộng Mơ là sản phẩm Noo làm ra để thoả mãn cái tôi âm nhạc của mình. Thì với dự án lần này, Noo muốn dành tặng cho fan cũng như tất cả quý vị khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Noo Phước Thịnh trên chính con đường của mình".

Sau mái tóc ngắn nam tính, Noo Phước Thịnh lại khiến fan tò mò với hình ảnh mới đầy lãng tử ảnh 3
Dự án lần này chính là món quà mà anh muốn dành tặng khán giả, những người hâm mộ đã cùng đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường 10 năm ca hát. 
Sau mái tóc ngắn nam tính, Noo Phước Thịnh lại khiến fan tò mò với hình ảnh mới đầy lãng tử ảnh 4
Sau một khoảng thời gian dính phải những ồn ào không đáng có, có lẽ cuối cùng Noo Phước Thịnh đã lấy lại tinh thần để sẵn sàng bùng nổ trong những dự án khép lại năm 2018 cũng như chào đón một cột mốc tuổi mới.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm