Sau màn cầu hôn của bạn trai đại gia, Minh Hằng tiết lộ lý do chọn tháng 6 để làm đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn cầu hôn ngọt ngào, nữ diễn viên Minh Hằng tiết lộ thêm về chồng sắp cưới, người luôn biết cách tạo bất ngờ cho cô trong suốt 6 năm yêu nhau.

Trước đó, tối 14/3, Minh Hằng thông báo sẽ kết hôn với bạn trai doanh nhân vào tháng 6 năm nay. Cô nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả và các đồng nghiệp. Nhận được tình cảm và sự yêu quý, Minh Hằng cảm thấy vô cùng trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Đồng thời, nữ diễn viên cũng chia sẻ rõ hơn về những thông tin xoay quanh chuyện kết hôn và chồng sắp cưới của mình.

Sau màn cầu hôn của bạn trai đại gia, Minh Hằng tiết lộ lý do chọn tháng 6 để làm đám cưới ảnh 1

Minh Hằng cho hay, chồng sắp cưới là người yêu thương, trân trọng cô cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Chẳng những thế, anh luôn linh hoạt nghĩ ra đủ “chiêu trò” chỉ để làm Minh Hằng bất ngờ lẫn hạnh phúc. “Cuộc tình của chúng em chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm em choáng váng” - Minh Hằng kể lại.

Dịp cầu hôn vừa qua cũng không ngoại lệ. Nữ diễn viên cho biết, bạn trai doanh nhân không chỉ quỳ gối, chuẩn bị không gian sang trọng và bó hoa lộng lẫy, mà anh còn “rap” để ngỏ lời cưới cô. Bất ngờ lẫn hạnh phúc trước tình cảm cũng như sức “sáng tạo” của bạn trai, Minh Hằng đã nói lời đồng ý. Minh Hằng chia sẻ: “Anh ấy đã rap để cầu hôn em. Em biết mình đã không chọn lầm người”.

Sau màn cầu hôn của bạn trai đại gia, Minh Hằng tiết lộ lý do chọn tháng 6 để làm đám cưới ảnh 2
Sau màn cầu hôn của bạn trai đại gia, Minh Hằng tiết lộ lý do chọn tháng 6 để làm đám cưới ảnh 3

Theo Minh Hằng, suốt hơn 6 năm hẹn hò, bạn trai luôn chiều chuộng và tạo nhiều niềm vui ngoài mong đợi cho cô. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ với bạn gái. Chuyện tình của cả hai tràn ngập cảm xúc ấm áp và sự ủng hộ tuyệt đối dành cho đối phương. Minh Hằng và chồng sắp cưới luôn là chỗ dựa cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

Sau màn cầu hôn của bạn trai đại gia, Minh Hằng tiết lộ lý do chọn tháng 6 để làm đám cưới ảnh 4

Về lý do chọn tháng 6 để tổ chức đám cưới, nữ ca sĩ cho hay, đây là dịp đặc biệt đối với cặp đôi. Vì tháng 6 là tháng sinh nhật của Minh Hằng. Đặc biệt, tháng 6/2022 cũng đánh dấu hành trình bên nhau dài 6 năm 6 tháng của họ. Ngoài ra, trước thềm lên xe hoa, Minh Hằng khẳng định bản thân đang rất hạnh phúc: “Hằng đang hạnh phúc. Không biết tương lai thế nào ra sao, nhưng Hằng đã và luôn sống hết mình với từng khoảng khắc”.

Sau màn cầu hôn của bạn trai đại gia, Minh Hằng tiết lộ lý do chọn tháng 6 để làm đám cưới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm