Sau màn gặp bọ trên thảm đỏ, TWICE lại ghi điểm với hành động này ở MGMA 2019

Sau màn gặp bọ trên thảm đỏ, TWICE lại ghi điểm với hành động này ở MGMA 2019
HHT - Tại lễ trao giải MGMA 2019, TWICE đã ghi dấu ấn với hai khoảnh khắc trái ngược: một siêu hài hước, một siêu chu đáo.

Lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 (MGMA 2019) đã trôi qua được vài ngày, nhưng fan K-Pop vẫn nhắc đến TWICE với hai chuyện cực kỳ đáng nhớ. Tuy không liên quan đến giải thưởng, nhưng những khoảnh khắc này vẫn khiến TWICE được cộng thêm khối điểm trong mắt khán giả.

Sau màn gặp bọ trên thảm đỏ, TWICE lại ghi điểm với hành động này ở MGMA 2019 ảnh 1

Đầu tiên, khi 8 cô gái đang tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ thì một con bọ nhỏ xíu bỗng từ đâu xuất hiện và lao thẳng tới chỗ cả nhóm đang đứng. Con gái thì vẫn luôn là con gái, có là idol nổi tiếng vẫn sợ bọ như thường. Vậy là khán giả được thấy TWICE sợ hãi, hoảng loạn, co rúm người vì sợ. Chỉ riêng có Dahyun thật xứng danh hiệp sĩ diệt bọ khi mặt không hề biến sắc, bình thản đuổi con bọ đi, thậm chí còn giúp MC Dindin nhặt bọ đang bám trên người anh, mà hoàn toàn bằng tay không mới đáng nể.

Sau màn gặp bọ trên thảm đỏ, TWICE lại ghi điểm với hành động này ở MGMA 2019 ảnh 2

Tiếp đó, khi TWICE đã ngồi trong khán phòng thì có một người quay phim cầm máy đi ngang qua chỗ Momo, Sana Jihyo đang ngồi. Thực ra ba cô gái hoàn toàn có thể ngồi yên, nhưng họ lại nhanh chóng cúi xuống đỡ lấy dây của máy quay để tránh vị vướng víu vào chân ghế chân bàn.

Sau màn gặp bọ trên thảm đỏ, TWICE lại ghi điểm với hành động này ở MGMA 2019 ảnh 3

Tuy hành động này diễn ra rất nhanh, nhưng TWICE vẫn được khen ngợi khi ba cô gái làm việc đó hết sức tự nhiên, như thể đó là một việc bình thường mà ai nhìn thấy cũng sẽ làm. Rất nhiều cư dân mạng đã khen hết lời nhân cách của TWICE như “Vừa thấy anh quay phim đi qua là ba cô gái tự động giúp luôn”, “Vừa giúp vừa cười thật tươi nữa chứ”, “Dây máy quay chắc chắn rất bẩn nhưng họ chẳng ngại ngần gì hết”, “TWICE đúng là những cô gái tử tế”.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".