Sau mẹ Bi Rain lại đến bố của Tiffany Young bị lật lại cáo buộc lừa đảo

Sau mẹ Bi Rain lại đến bố của Tiffany Young bị lật lại cáo buộc lừa đảo
HHT - Vụ việc được cho là đã xảy ra từ 10 năm trước bất ngờ bị "đào mộ" lại.

Ngày 4/12, một người đàn ông tạm gọi là A đã tố cáo cha của Tiffany Young (cựu thành viên SNSD) lừa đảo mình từ 10 năm trước.

Sau mẹ Bi Rain lại đến bố của Tiffany Young bị lật lại cáo buộc lừa đảo ảnh 1

Ông A đăng bài trên mạng xã hội: "Năm 2007, tôi đã tin tưởng và cho anh ta mượn tiền. Nhưng tôi đã không thể đòi lại khoản tiền đó trong suốt 10 năm qua. Tuy nhiên giờ đây tôi đã có động lực để lên tiếng về vụ việc. Lần cuối cùng tôi có thể liên lạc với anh ta là vào tháng 4 năm 2018".

Ông A tiếp tục chia sẻ rằng ông đã cố gắng liên lạc với ông Hwang (bố của Tiffany) nhiều lần nhưng không thành công. Và ba năm trước, ông này tình cờ thấy được tin tức bố của Tiffany trải qua ca phẫu thuật lớn tại Mỹ nên mới nhớ lại vụ việc này.

Sau mẹ Bi Rain lại đến bố của Tiffany Young bị lật lại cáo buộc lừa đảo ảnh 2

Ông A cũng cho biết cha của Tiffany lừa đảo mọi người thông qua một dự án xây dựng sân golf. A còn cáo buộc ông Hwang đã sử dụng xã hội đen để uy hiếp mình. A tiếp tục: "Thế giới giờ đã khác và tôi có thể tự do vạch trần trò lừa đảo từ gia đình ông Hwang. Dù thời gian đã quá lâu rồi, nhưng tôi vẫn phải đăng bài này". 

Hiện tại phía Tiffany vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Cảnh sát cũng chưa có động thái bắt đầu điều tra và những thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".