Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn"

Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn"
HHT - Cách đây không bao lâu, các fan được dịp ngỡ ngàng khi chứng kiến “đám cưới” trong rừng giản dị của Song Minguk. Hôm nay, một lần nữa, các fan của ba anh em nhà họ Song lại được dịp xôn xao khi nghe tin Manse cũng sẽ “kết hôn”!

Manse là em út trong bộ ba "anh em quốc dân" - con trai của nam diễn viên Song Il Gook từng một thời "làm mưa làm gió" trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội cả ở Hàn Quốc lẫn quốc tế sau khi tham gia chương trình thực tế The Return of Superman. Dù là bé nhất trong nhà, nhưng Manse lại có vẻ như là "bé trai đào hoa" và “lắm duyên” nhất trong ba anh em. Nếu theo dõi chương trình ta có thể thấy, dù đi bất cứ đâu thì Manse đều có một mãnh lực bất ngờ, thu hút các bé gái.

Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn" ảnh 1

Quả đúng là một “soái ca” chính hiệu, nhiều người đọc bức thư mà cậu bé gửi cho “vợ tương lai” của mình đã không khỏi thốt lên rằng: “Thằng bé đã học đã học ở đâu mà lại có thể viết một cách ngọt ngào như vậy!?”.

Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn" ảnh 2

Sau đây là nội dung của bức thư cầu hôn: “Ấy à, mình xin lỗi vì không thể cưới cậu luôn trong ngày hôm nay được. Cậu phải mạnh mẽ thì mình mới có động lực để mạnh mẽ được. Tạm biệt nhé, bái bai. Ấy à, mình yêu cậu. Ngày mai chúng mình cùng làm đám cưới nhé!"

Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn" ảnh 3

Dù chưa thể tổ chức một đám cưới chính thức như anh trai Minguk nhưng có vẻ Manse vẫn vô cùng hạnh phúc vì sắp có một... “gia đình riêng”. Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra bức ảnh tình cảm của Manse cùng cô bạn gái khiến “hậu cung” dậy sóng.

Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn" ảnh 4

Vậy là giờ đây trong ba anh em, chỉ còn chàng hoàng tử Daehan - cũng chính là anh cả - chưa thoát kiếp F.A. Các fan còn trêu đùa rằng: Đến một người đẹp trai, tốt bụng, chăm chỉ, đảm đang như Daehan mà còn chưa có người yêu thì mình ế cũng phải thôi. Có lẽ là anh chàng trưởng nam này nhận ra rằng ở vậy với bố béo là sướng nhất, nên không học tập các cậu em “theo "vợ" bỏ cuộc chơi”.

Sau Minguk, đến lượt cậu út Song Manse cũng rục rịch chuẩn bị... làm "lễ kết hôn" ảnh 5

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".