Sau món lòng bò thần thánh, Hwasa lại khiến cư dân mạng dậy sóng với món ăn mới

Sau món lòng bò thần thánh, Hwasa lại khiến cư dân mạng dậy sóng với món ăn mới
HHT - Hwasa một lần nữa “gây bão” với phong cách ăn uống hoàn toàn độc đáo của mình!

Trong tập phát sóng ngày 22/2 của I Live Alone, Hwasa đã thu hút người xem bằng món mukbang ngon tuyệt của mình, lần này ngay tại nhà với một bữa ăn nhanh. Để ăn trưa, cô nàng đã vào bếp và lấy ra một gói mì tương đen (Jajang ramyeon) từ tủ của mình. Thay vì đổ gói dầu thông thường được cho sẵn trong gói mỳ, hoặc dầu ô-liu như cách hầu hết người Hàn Quốc thường làm, Hwasa đã chọn cách đổ một thành phần đặc biệt là dầu nấm vào món mì tương đen của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ: "Nó được gọi là nấm jajang ramyeon, một loại khác hoàn toàn với ramyeon ăn liền thông thường. Tôi thích đồ ăn nhiều dầu mỡ và cũng thích mùi mạnh trong nó, vì vậy tôi đã cho một lượng lớn dầu nấm không cần thiết”.

Hwasa một lần nữa “gây bão” với phong cách ăn uống độc đáo của mình! Video: MBC.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, từ khóa "dầu nấm" đã trở thành chủ đề nóng trên các công cụ tìm kiếm thời gian thực của nhiều trang thông tin tại Hàn Quốc. Nhiều người nhận xét: "Hyejin đã sáng tạo ra một món ăn kiểu mới cho jajang ramyeon”, "Có lẽ tôi nên đặt mua một ít dầu nấm trực tuyến rồi", "Tôi cũng muốn thử nhưng dầu nấm nghe có vẻ đắt tiền", "Tôi cũng thấy dầu nấm trên Delicious Guys, tôi đoán đó là một món đồ thịnh hành ngày nay”…

Trong chương trình I Live AloneHwasa tham gia lần trước, nữ thần tượng cũng gây bão khi giữ nguyên mặt mộc tới một quán ăn nhỏ bán lòng lợn ở lề đường và ăn uống rất ngon lành. Tập phim có Hwasa xuất hiện đã đạt rating cao nhất lịch sử phát sóng show I Live Alone, quán ăn mà cô nàng ghé thăm nhanh chóng cháy hàng, ngày nào cũng có nhiều người xếp hàng chờ đến lượt. Thậm chí, Hiệp hội Sản phẩm Phụ gia Chăn nuôi Hàn Quốc đã tặng cô nàng bằng khen & gói quà tặng... ăn lòng bò trị giá 20 triệu đồng để cảm ơn vì góp phần thúc đẩy lượng tiêu thụ của món lòng bò nướng sau hiệu ứng trên I Live Alone.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm