Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy SM vẫn chưa lên tiếng chính thức, nhưng Hyoyeon đã kịp tung thính comeback và hứa hẹn sẽ khiến các fan “tan nát cõi lòng” bởi bài hát mới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Hyoyeon sẽ comeback với một digital single vào tháng 8 tới. Tuy công ty chủ quản SM vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, thế nhưng trong một cuộc trò chuyện cùng fan gần đây, Hyoyeon cũng đã đánh tiếng sẽ sớm trở lại cùng một sản phẩm mới toanh.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 1

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyoyeon sẽ trở lại vào tháng 8 sắp tới.

Cụ thể, Hyoyeon cho biết, trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo, cô nàng sẽ mang đến cho người hâm mộ một ca khúc sâu lắng, hứa hẹn khiến người nghe phải “tan nát cõi lòng”. Có thể, lần trở lại này cô nàng sẽ rời xa sở trưởng nhạc điện tử để mang đến một ca khúc ballad sâu lắng, lay động lòng người.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 2

Hyoyeon sẽ mang đến một sản phẩm trái ngược với sở trường nhạc điện tử của mình?

Lần trở lại gần nhất của Hyoyeon là gần một năm trước với single kết hợp cùng Loopy và Soyeon ((G)I-DLE) mang tên Dessert. Sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan của cô nàng. Hơn thế, dance challenge Dessert cũng trở thành hot trend với sự tham gia của hàng loạt các idol nổi tiếng đến từ SNSD, NCT, Red Velvet,...

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 3

Dessert là một sản phẩm thành công của bộ ba Hyoyeon, Loopy và Soyeon (G)I-DLE.

Hiện tại, các fan của SNSD nói chung và fan của Hyoyeon nói riêng vẫn đang chờ đợi thông tin xác nhận từ SM về màn comeback sắp tới của nữ idol. Ngoài ra nhiều fan cũng hy vọng Hyoyeon sẽ trở lại bằng một ca khúc ballad để minh chứng ngoài tài năng vũ đạo xuất sắc, “cỗ máy nhảy” của SNSD cũng có thể chinh phục khán giả bằng giọng ca vẫn chưa được khai thác hết của mình.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?