Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy SM vẫn chưa lên tiếng chính thức, nhưng Hyoyeon đã kịp tung thính comeback và hứa hẹn sẽ khiến các fan “tan nát cõi lòng” bởi bài hát mới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Hyoyeon sẽ comeback với một digital single vào tháng 8 tới. Tuy công ty chủ quản SM vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, thế nhưng trong một cuộc trò chuyện cùng fan gần đây, Hyoyeon cũng đã đánh tiếng sẽ sớm trở lại cùng một sản phẩm mới toanh.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 1

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyoyeon sẽ trở lại vào tháng 8 sắp tới.

Cụ thể, Hyoyeon cho biết, trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo, cô nàng sẽ mang đến cho người hâm mộ một ca khúc sâu lắng, hứa hẹn khiến người nghe phải “tan nát cõi lòng”. Có thể, lần trở lại này cô nàng sẽ rời xa sở trưởng nhạc điện tử để mang đến một ca khúc ballad sâu lắng, lay động lòng người.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 2

Hyoyeon sẽ mang đến một sản phẩm trái ngược với sở trường nhạc điện tử của mình?

Lần trở lại gần nhất của Hyoyeon là gần một năm trước với single kết hợp cùng Loopy và Soyeon ((G)I-DLE) mang tên Dessert. Sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan của cô nàng. Hơn thế, dance challenge Dessert cũng trở thành hot trend với sự tham gia của hàng loạt các idol nổi tiếng đến từ SNSD, NCT, Red Velvet,...

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 3

Dessert là một sản phẩm thành công của bộ ba Hyoyeon, Loopy và Soyeon (G)I-DLE.

Hiện tại, các fan của SNSD nói chung và fan của Hyoyeon nói riêng vẫn đang chờ đợi thông tin xác nhận từ SM về màn comeback sắp tới của nữ idol. Ngoài ra nhiều fan cũng hy vọng Hyoyeon sẽ trở lại bằng một ca khúc ballad để minh chứng ngoài tài năng vũ đạo xuất sắc, “cỗ máy nhảy” của SNSD cũng có thể chinh phục khán giả bằng giọng ca vẫn chưa được khai thác hết của mình.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.