Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy SM vẫn chưa lên tiếng chính thức, nhưng Hyoyeon đã kịp tung thính comeback và hứa hẹn sẽ khiến các fan “tan nát cõi lòng” bởi bài hát mới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Hyoyeon sẽ comeback với một digital single vào tháng 8 tới. Tuy công ty chủ quản SM vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, thế nhưng trong một cuộc trò chuyện cùng fan gần đây, Hyoyeon cũng đã đánh tiếng sẽ sớm trở lại cùng một sản phẩm mới toanh.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 1

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyoyeon sẽ trở lại vào tháng 8 sắp tới.

Cụ thể, Hyoyeon cho biết, trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo, cô nàng sẽ mang đến cho người hâm mộ một ca khúc sâu lắng, hứa hẹn khiến người nghe phải “tan nát cõi lòng”. Có thể, lần trở lại này cô nàng sẽ rời xa sở trưởng nhạc điện tử để mang đến một ca khúc ballad sâu lắng, lay động lòng người.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 2

Hyoyeon sẽ mang đến một sản phẩm trái ngược với sở trường nhạc điện tử của mình?

Lần trở lại gần nhất của Hyoyeon là gần một năm trước với single kết hợp cùng Loopy và Soyeon ((G)I-DLE) mang tên Dessert. Sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan của cô nàng. Hơn thế, dance challenge Dessert cũng trở thành hot trend với sự tham gia của hàng loạt các idol nổi tiếng đến từ SNSD, NCT, Red Velvet,...

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 3

Dessert là một sản phẩm thành công của bộ ba Hyoyeon, Loopy và Soyeon (G)I-DLE.

Hiện tại, các fan của SNSD nói chung và fan của Hyoyeon nói riêng vẫn đang chờ đợi thông tin xác nhận từ SM về màn comeback sắp tới của nữ idol. Ngoài ra nhiều fan cũng hy vọng Hyoyeon sẽ trở lại bằng một ca khúc ballad để minh chứng ngoài tài năng vũ đạo xuất sắc, “cỗ máy nhảy” của SNSD cũng có thể chinh phục khán giả bằng giọng ca vẫn chưa được khai thác hết của mình.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.