Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy SM vẫn chưa lên tiếng chính thức, nhưng Hyoyeon đã kịp tung thính comeback và hứa hẹn sẽ khiến các fan “tan nát cõi lòng” bởi bài hát mới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Hyoyeon sẽ comeback với một digital single vào tháng 8 tới. Tuy công ty chủ quản SM vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, thế nhưng trong một cuộc trò chuyện cùng fan gần đây, Hyoyeon cũng đã đánh tiếng sẽ sớm trở lại cùng một sản phẩm mới toanh.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 1

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyoyeon sẽ trở lại vào tháng 8 sắp tới.

Cụ thể, Hyoyeon cho biết, trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo, cô nàng sẽ mang đến cho người hâm mộ một ca khúc sâu lắng, hứa hẹn khiến người nghe phải “tan nát cõi lòng”. Có thể, lần trở lại này cô nàng sẽ rời xa sở trưởng nhạc điện tử để mang đến một ca khúc ballad sâu lắng, lay động lòng người.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 2

Hyoyeon sẽ mang đến một sản phẩm trái ngược với sở trường nhạc điện tử của mình?

Lần trở lại gần nhất của Hyoyeon là gần một năm trước với single kết hợp cùng Loopy và Soyeon ((G)I-DLE) mang tên Dessert. Sau khi phát hành, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan của cô nàng. Hơn thế, dance challenge Dessert cũng trở thành hot trend với sự tham gia của hàng loạt các idol nổi tiếng đến từ SNSD, NCT, Red Velvet,...

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 3

Dessert là một sản phẩm thành công của bộ ba Hyoyeon, Loopy và Soyeon (G)I-DLE.

Hiện tại, các fan của SNSD nói chung và fan của Hyoyeon nói riêng vẫn đang chờ đợi thông tin xác nhận từ SM về màn comeback sắp tới của nữ idol. Ngoài ra nhiều fan cũng hy vọng Hyoyeon sẽ trở lại bằng một ca khúc ballad để minh chứng ngoài tài năng vũ đạo xuất sắc, “cỗ máy nhảy” của SNSD cũng có thể chinh phục khán giả bằng giọng ca vẫn chưa được khai thác hết của mình.

Sau một năm làm mưa làm gió cùng "Dessert", Hyoyeon sẽ trở lại bằng một bản tình ca? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.