Sau một năm vắng bóng, Hoàng Tôn trở lại đường đua V-Pop với hình ảnh mới

Sau một năm vắng bóng, Hoàng Tôn trở lại đường đua V-Pop với hình ảnh mới
HHT - Bật lên như một cái tên sáng giá, một ngôi sao trẻ nhiều tiềm năng rồi bỗng dưng mất dấu trong hơn năm. Hoàng Tôn chính thức trở lại đường đua V-Pop.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố là nhạc công, mẹ là giảng viên âm nhạc, từ sớm, Hoàng Tôn đã chơi thành thạo piano, guitar. Mày mò học hỏi một thời gian, Hoàng Tôn chạm ngõ sáng tác và tự hoà âm, phối khí cho những ca khúc đầu tay của mình. Bước ngoặc đến, sáu năm trước, chàng trai trẻ mang ca khúc Em Không Quay Về của chính mình lên sân khấu Giọng hát Việt. Ngôi vị Á quân chung cuộc cuộc thi là bệ phóng không thể tuyệt vời hơn dành cho chàng trai 25 tuổi ngày đó.

Sau cuộc thi, Hoàng Tôn liên tục xuất hiện trong các chương trình âm nhạc lớn và ngày càng khẳng định cá tính âm nhạc riêng có của mình. Không chỉ xuất hiện với vai trò ca sĩ solo, giọng ca chính của nhóm nhạc FBBoiz.

Hoạt động một thời gian, Hoàng Tôn rơi vào vùng trũng và trở nên im ắng hơn. Nam ca sĩ "biến mất" khỏi showbiz hơn 3 năm – một quãng thời gian đủ dài để bị lãng quên. 

Sau một năm vắng bóng, Hoàng Tôn trở lại đường đua V-Pop với hình ảnh mới ảnh 2

Chia sẻ với truyền thông, Hoàng Tôn cho biết thời gian qua anh tập trung tìm lối đi mới trong âm nhạc, với mong muốn không nhạt nhoà, hoà lẫn vào số đông. Hoàng Tôn cho biết lần trở lại này không chỉ đánh dấu việc quay trở lại “đường đua” V-Pop mà còn thể hiện sự trưởng thành và những biến chuyển trong màu sắc âm nhạc mà anh theo đuổi. 

Được biết, ca khúc tái xuất của Hoàng Tôn có tên gọi What’s your name?. Đây là sáng tác từ 4 năm trước của Hoàng Tôn, với giai điệu bắt tai và mang đậm phong cách US-UK. Mv sẽ ra mắt chính thức vào ngày 1/6/2019 trên kênh YouTube của Hoàng Tôn.

 MV What's Your Name - Hoàng Tôn ft Ricky Star, Sony Trần

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm