Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu.

Vừa qua, trong dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, Ngô Thanh Vân nhắn nhủ ông xã: "Cảm ơn chồng đã yêu chiều vợ ở mọi cung bậc cảm xúc để quên đi chính mình. Anh là người chồng tốt nhất và em yêu anh".

Trong khi đó, Huy Trần tâm sự đầy tình cảm: "Huy cám ơn vũ trụ đã đem cho Huy một người vợ tuyệt vời và đáng yêu. Cám ơn vợ đã chịu đựng cái mặt của chồng trong 365 ngày vừa qua".

Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 1

Ngô Thanh Vân và Huy Trần vừa kỷ niệm một năm ngày cưới.

Huy Trần thường xuyên thể hiện sự nuông chiều vợ khi nấu những món ăn mà Ngô Thanh Vân thích. Vào dịp 8/3, nam doanh nhân cũng chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn dành riêng cho bà xã. "Happy wife là happy life" - Huy Trần hóm hỉnh khẳng định.

Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 2

Từ khi "về chung một nhà", Huy Trần cũng luôn theo sát và đồng hành cùng bà xã trong mọi dự án, lịch trình. CEO 9X thường xuyên tháp tùng cô ở các sự kiện, sẵn sàng massage, đút cho vợ ăn khi nữ diễn viên đang bận làm việc. Gần đây, khi cùng xuất hiện trong một họp báo, Huy Trần - Ngô Thanh Vân gây chú ý khi vừa lắng nghe phát biểu vừa nắm chặt tay nhau.

Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 3
Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 4

Huy Trần và Ngô Thanh Vân còn thường xuyên cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm những vùng đất mới và gặp gỡ thêm bạn bè. Mới đây, đôi vợ chồng trẻ đã có có chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày cùng gia đình. Ngô Thanh Vân tiết lộ, mỗi chuyến đi mang đến cho cô những trải nghiệm mới mẻ và điều hạnh phúc nhất là cảm giác tận hưởng niềm vui với ông xã.

Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 5
Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 6

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần chính thức "về chung một nhà" với hôn lễ được tổ chức ấm cúng tại Đà Nẵng vào tháng 5/2022. Tháng 4 năm nay, đồn đoán cặp đôi có tin vui sau 1 năm đám cưới khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thanh Sói lên tiếng khẳng định nguyên nhân khiến vòng 2 của cô to bất thường là vì... được chồng chăm quá khéo.

Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 7

"Tôi đã làm việc như một con thiêu thân, lấy công việc làm niềm vui và bỏ bê bản thân trong 20 năm cho đến khi gặp Huy Trần" - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Sau một năm về chung nhà, cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân hạnh phúc viên mãn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm