Sau một ngày lao động vất vả, hai người bạn “nhặt được” một tủ lạnh đầy bia!

Sau một ngày lao động vất vả, hai người bạn “nhặt được” một tủ lạnh đầy bia!
HHT - Cuộc sống luôn vận hành theo những cách rất bí ẩn, và nhiều khi, đem cho chúng ta những điều chúng ta cần, vào lúc chúng ta không ngờ nhất!

Suốt cả tuần vừa rồi, nhiều vùng ở miền Trung Tây nước Mỹ phải chịu những trận ngập lụt lớn vào mức hàng đầu trong lịch sử.

Khu đất trồng trọt của bác Kyle SimpsonLincoln (bang Nebraska) chỉ là một trong số nhiều nơi bị ngập do dòng sông Platte gần đó. Thật may là căn nhà gỗ mà bác Simpson xây vẫn “sống sót”, vì bác xây nó trên những cái cột.

Tuy vậy, bác và một người bạn là Gayland Stouffer đã dành cả một ngày để dọn dẹp bùn đất và rác trong căn nhà.

Căn nhà của bác Simpson chơ vơ giữa nước lụt.

Sau một ngày lao động cật lực, hai bác bắt đầu lội qua nước lụt ngập đến ngực để quay về xe ô tô của mình. Bỗng nhiên, bác Stouffer nhìn thấy thứ gì đó trông giống chiếc tủ lạnh, bị mắc trong mớ lá cây, cách họ gần 20m.

Bác liền lội ra chỗ đó, và thấy nó đúng là cái tủ lạnh thật. Không những thế, trong tủ lạnh lại đầy bia! Và không những thế, bia lại còn mát lạnh!

“Đúng là một món quà kỳ diệu!” – Bác Simpson thốt lên.

Hai người bạn gần như không thể tin nổi, nhưng họ quyết định cứ mở vài lon bia lạnh để tự thưởng cho mình sau một ngày vất vả.

Hai bác SimpsonStouffer uống vài lon bia, chụp vài bức ảnh – và đó là lần đầu tiên bác Simpson chụp selfie đấy. Khi về, các bác đăng ảnh lên nhóm Facebook của bang Nebraska.

Bác Stouffer uống một lon bia trong tủ lạnh sau ngày lao động vất vả.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ, những bức ảnh và câu chuyện của hai bác đã được chia sẻ hàng ngàn lần, để rồi Brian Healy, chủ nhân thực sự của chiếc tủ lạnh, đã xem được.

Bác Healy nhận ra chiếc tủ lạnh nhỏ của mình – nó vốn ở trong căn nhà gỗ của bác ấy, cách vị trí được tìm thấy khoảng hơn 6km. Đặc biệt, bác Healy nhận ra cái tủ vì trong tủ chính là những loại bia ưa thích của gia đình bác ấy!

Đây thực ra là một chiếc tủ lạnh rất “can đảm”. Nó đã “sống sót” qua một vụ hỏa hoạn vào năm 2007, và lần này, nó lại “bơi” để vượt qua trận lũ lịch sử. Sau đó, bác Healy và bác Simpson đã liên hệ với nhau. Bác Simpson hứa sẽ trả lại chiếc tủ lạnh để nó lại tiếp tục hành trình của mình ở nhà bác Healy.

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.