Sau một tháng tạm ngừng phát sóng, "Quỳnh Búp Bê" sẽ chính thức trở lại trên VTV

Sau một tháng tạm ngừng phát sóng, "Quỳnh Búp Bê" sẽ chính thức trở lại trên VTV
HHT - VTV đã chính thức thông báo sự trở lại của bộ phim "Quỳnh Búp Bê" vào ngày 3/9 sắp tới, sau một khoảng thời gian tạm ngưng phát sóng.

"Quỳnh Búp Bê" là bộ phim truyền hình của đạo diễn Mai Hồng Phong khai thác những góc khuất trong xã hội hiện đại. Với đề tài gai góc cùng nhiều cảnh phim phản cảm được cho là không phù hợp, bộ phim đã phải dừng phát sóng vào giữa tháng 7 vừa qua.

Sau một tháng tạm ngừng phát sóng, "Quỳnh Búp Bê" sẽ chính thức trở lại trên VTV ảnh 1

Trong suốt một tháng gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng bộ phim dừng phát sóng là hợp lí, vì sóng truyền hình quốc gia có nhiều đối tượng nhỏ tuổi, không nên tiếp xúc với những vấn đề nhạy cảm như vậy. Bên cạnh đó một luồng quan điểm khác lại phản đối kịch liệt quyết định này của nhà đài, thậm chí tỏ ra thất vọng vì một bộ phim có đề tài chân thực về cuộc sống tại sao lại phải dừng phát sóng.

Mới đây, fanpage chính thức của Trung tâm Quảng cáo & Dịch vụ Truyền hình (TVAd) - Đài Truyền hình Việt Nam đã thông báo một tin vui bất ngờ. Quỳnh Búp Bê sẽ phát sóng trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 vào khung giờ vàng 21h30 thay vì 21h trên VTV1 như trước, ngay sau bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Sau một tháng tạm ngừng phát sóng, "Quỳnh Búp Bê" sẽ chính thức trở lại trên VTV ảnh 2

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khi lượt like và share liên tục tăng một cách chóng mặt. 

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.