Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe

Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe
HHT - Lấy bối cảnh là không gian bãi xe rộng lớn, cũng như trên những tầng cao thoáng đạt, Mr. Đàm cùng dàn vũ công vừa có nhiều “đất diễn” để thể hiện các động tác đẹp mắt.

Nếu MV Hello bản đầu tiên với sự góp mặt của dàn sao như Hoa hậu Hương Giang, Trấn Thành, Hữu Vi, rapper BinZ… hay quy tụ cả trăm vũ công, thì với sản phẩm mới lần này, Đàm Vĩnh Hưng quyết định tập trung vào các động tác vũ đạo đẹp mắt nhiều hơn, cùng sự trau chuốt làm bật lên được phong cách thời trang của chính mình.

Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe ảnh 1

Dù chỉ là MV dance thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn tạo nên những tình tiết sôi động, thú vị như những cảnh rượt đuổi nhau đầy sức trẻ. Chưa hết, nam ca sĩ còn đưa vào MV 2 chiếc siêu xe "siêu xịn". 

Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe ảnh 2
Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe ảnh 3

Để có những động tác vũ đạo điêu luyện gửi đến khán giả như trong MV, Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn Bước nhảy đã tập luyện ngày đêm và sắp xếp thời gian hợp lý để không trùng vào lịch diễn. 

Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe ảnh 4
Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe ảnh 5

Nam ca sĩ đã quyết định chọn hình thức livestream xuyên quốc gia từ Pháp, Mỹ đến Việt Nam để có thể giới thiệu MV, trò chuyện với các khán giả. Trong lần gặp mặt này, còn có sự góp mặt của Hồ Ngọc HàVũ Hà đến ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, cả 3 đang cùng lưu diễn tại Châu Âu.

Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.