Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Phương Nam (Hương Vị Tình Thân) liên tục bị trừ điểm chuyện trang phục thì nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương) lại khiến không ít khán giả bức xúc cả về phong cách ăn mặc lẫn tính cách.

Còn nhớ trong suốt thời gian Hương Vị Tình Thân phát sóng, nữ chính Phương Nam liên tục bị cư dân mạng réo tên vì diện đồ không hợp mốt, dìm dáng thê thảm. Nhiều khán giả còn bức xúc đến mức tràn vào trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh để phàn nàn khiến cô phải đáp trả rất căng.

Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 1

Phương Oanh từng bị chê nhiều về trang phục trong Hương Vị Tình Thân

Tuy nhiên hiện tại, "vũ trụ phim VTV" xuất hiện một nữ chính khác còn làm netizen bức xúc hơn nữa, đó là nhân vật Hoa trong Mặt Nạ Gương. Xét về tạo hình, nhà văn Hoa cũng giống như kỹ sư điện nước Nam, thường diện áo thun, sơ mi đơn giản nhằm tạo sự thoải mái. Tuy nhiên, kiểu tóc cắt ngắn ôm sát đầu và cặp kính gọng đen nặng nề lại khiến Lương Thu Trang như già đi mấy tuổi.

Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 2
Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 3

Tạo hình của Lương Thu Trang trong phim mới bị chê nhiều hơn khen

Nhưng tính cách và hành động của Hoa mới là yếu tố khiến nhiều khán giả chịu không nổi. Hoa là nhà văn viết truyện trinh thám và nhờ có bạn thân là cảnh sát nên cô có nguồn tin mật về những vụ án có thật, để từ đó sử dụng làm chất liệu đưa vào tác phẩm của mình. Tuy nhiên dần dà, Hoa cũng muốn làm thám tử và tham gia phá án theo cách riêng của mình. Từ đây, cô quyết định điều tra sâu hơn về cái chết của mẹ và phát hiện ra một âm mưu liên quan đến bố ruột.

Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 4

Hoa hành động quá cảm tính khiến nhiều khán giả bức xúc

Việc một nữ nhà văn xông xáo phá án, thường xuyên hành động theo cảm tính và gây ra bao rắc rối khiến người khác bị liên lụy đã khiến khán giả khó mà thông cảm được cho nhân vật Hoa.

Thêm vào đó, nữ chính của Mặt Nạ Gương thường xuyên có biểu cảm khó đăm đăm, lạnh lùng khó chịu với tất cả mọi người càng khiến người xem mệt mỏi. Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng họ quay lưng với nữ chính Hoa mà chuyển sang thích nữ phụ - bà Diễm vốn là vai phản diện của phim này, vì Ngọc Lan thể hiện vai diễn rất sống động, tạo sự cuốn hút cho người xem hơn hẳn.

Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 5
Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 6
Sau Nam (Hương Vị Tình Thân), lại có thêm một nữ chính phim giờ vàng bị khán giả chê trách ảnh 7

Biểu cảm "luôn tỏ ra nguy hiểm" khiến Hoa mất điểm trong mắt khán giả

Dù sao thì Mặt Nạ Gương vẫn đang ở cao trào, biết đâu sau này nữ nhà văn Hoa sẽ có thay đổi về tính cách, giống như Tuệ Nhi trong phim 11 Tháng 5 Ngày khiến khán giả từ ghét bỏ thành yêu mến cô thì sao? Phim hay phải chờ đoạn kết!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm