Sau nghi án dùng ảnh fake thanh lý kim cương, Ngọc Trinh tuyên bố trích 5% làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nữ hoàng nội y" cho biết sẽ trích 5% số tiền sau khi thanh lý các món đồ để thành lập quỹ giúp đỡ những trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. 
Sáng 13/3, Ngọc Trinh gây "bão mạng" khi lần đầu thanh lý đồ hiệu trên fanpage. "Nữ hoàng nội y" cho biết thường không muốn mua đi bán lại bởi cô có sở thích sưu tầm, tuy nhiên vì cứ mua mà không có chỗ để nên nhiều món đồ đắt giá cũng bị "lãng quên", vậy nên cô đành thanh lý để tránh bị trợ lý phàn nàn. 
Người đẹp Trà Vinh khẳng định các món đồ còn rất mới, thậm chí có món cô chưa từng dùng qua. Tuy nhiên, vì nhiều mẫu kim cương thanh lý không có hóa đơn và hình ảnh có phần "đại trà" khiến cô dính nghi án dùng ảnh fake và đồ fake để đánh bóng tên tuổi. 
Sau nghi án dùng ảnh fake thanh lý kim cương, Ngọc Trinh tuyên bố trích 5% làm từ thiện ảnh 1 Chuyện Ngọc Trinh thanh lý đồ hiệu, kim cương "gây bão" cộng đồng mạng cuối tuần qua. 
Sau nhiều bài viết tố cáo, rồi lại đính chính bênh vực, Ngọc Trinh đã "chốt sổ thanh lý". Trong bài đăng mới nhất, diễn viên Vu Quy Đại Náo cho biết sẽ chọn một khách hàng ngẫu nhiên trong số những người đã mua đồ trong đợt thanh lý lần này để tặng suất mua thanh lý chiếc nhẫn kim cương chỉ với 5 triệu đồng. Cô nói thêm rằng món trang sức này giá gốc lên đến 120 triệu đồng. 

"Số tiền 5 triệu đồng bán nhẫn này cùng 5% doanh thu bán hàng được tôi thành lập quỹ giúp đỡ những trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. Kế hoạch này sẽ công bố chi tiết vào đầu tháng 5", người đẹp cho hay.

Sau nghi án dùng ảnh fake thanh lý kim cương, Ngọc Trinh tuyên bố trích 5% làm từ thiện ảnh 2 Ngọc Trinh là một trong những "yêu nữ hàng hiệu" đình đám của V-Biz. 
Hiện câu chuyện thanh lý kim cương, đồ hiệu của Ngọc Trinh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đứng trước thông tin thanh lý kim cương để đánh bóng bản thân, "yêu nữ hàng hiệu" cho biết cô không quá quan tâm, chỉ làm những gì mình thích. 
Mới đây, cô còn có động thái khá "gắt" khi chỉ ra 5 điều nhắc nhở những người bạn của mình và tất cả mọi người. 
"Sau khi trách nhiệm của mình đối với gia đình đã ổn thì mình có quyền sống cho chính bản thân mình nhé các bạn, các em của tôi ơi:
1. Hãy sống và làm cho bản thân cảm thấy vui vẻ, thoải mái nhất. 
2. Cứ làm điều gì đó thật táo bạo nếu mình muốn. 
3. Nên giữ lại một chút bồng bột và bốc đồng để cuộc sống cân bằng. 
4. Ít quan tâm những gì người khác nghĩ về mình. 
5. Mỉm cười và cười thật sảng khoái bất kỳ lúc nào."
Sau nghi án dùng ảnh fake thanh lý kim cương, Ngọc Trinh tuyên bố trích 5% làm từ thiện ảnh 3 Châm ngôn sống của "nữ hoàng nội y".
Sau nghi án dùng ảnh fake thanh lý kim cương, Ngọc Trinh tuyên bố trích 5% làm từ thiện ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm