Sau nghi án tự tử, Goo Hara bị cảnh sát điều tra vì... hành hung bạn trai

Sau nghi án tự tử, Goo Hara bị cảnh sát điều tra vì... hành hung bạn trai
HHT - Cuộc ẩu đả giữa Goo Hara và bạn trai ầm ĩ đến mức cảnh sát phải vào cuộc.

Vào sáng ngày 13/9, Sở cảnh sát Gangnam thông báo cựu thành viên KARA Goo Hara đã bị điều tra vì hành hung bạn trai mình, một nhà tạo mẫu tóc tại một biệt thự ở Nonhuyn-dong. Lý do được đưa ra là vì người bạn trai đòi chia tay với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Hara khẳng định người này cũng đánh lại cô.

Sau nghi án tự tử, Goo Hara bị cảnh sát điều tra vì... hành hung bạn trai ảnh 1

Trước lùm xùm trên, cảnh sát sẽ triệu tập cả hai lên để điều tra về vụ việc. Công ty đại diện của Hara - Content Y lại chẳng hề hay biết. Họ phát biểu với truyền thông: “Chúng tôi vừa nghe được thông tin. Gần đây Goo Hara không có lịch trình nên không thể liên lạc ngay với cô ấy. Hiện quản lý và những người khác đang cố gắng liên lạc, và chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chính thức sau khi xác minh vụ việc.”

Vào chiều ngày 5/9, Goo Hara được báo chí đưa tin đã cố gắng tự tử bằng cách sử dụng thuốc ngủ quá liều. Ngay lập tức, Content Y đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này, đại diện công ty cho hay: “Goo Hara bị chứng mất ngủ và khó tiêu nên phải nhập viện. Thông tin trên các trang báo đều sai sự thật".

Sau nghi án tự tử, Goo Hara bị cảnh sát điều tra vì... hành hung bạn trai ảnh 2

Công ty giải thích thêm: "Khoảng một thời gian trước, Goo Hara đã được chẩn đoán là bị khó tiêu và rối loạn giấc ngủ. Cô ấy đã đến bệnh viện để thăm khám và kiểm tra. Hiện Hara đang được điều trị và tình trạng không quá nghiêm trọng”. Nhưng nếu vụ ẩu đả với bạn trai là thật, có vẻ như cựu thành viên KARA đang gặp rất nhiều rắc rối.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm