Sau nghi vấn tinh thần bất ổn, động thái mới nhất của Goo Hara giúp fan "an lòng"

Sau nghi vấn tinh thần bất ổn, động thái mới nhất của Goo Hara giúp fan "an lòng"
HHT - Dù vụ kiện tụng với bạn trai cũ chưa được giải quyết nhưng cựu thành viên KARA vẫn giữ nguyên lịch trình họp fan tại xứ sở hoa anh đào vào tháng 12.

Mới đây, người hâm mộ của Hara vô cùng lo lắng khi cô nàng có biểu hiện tâm trạng không ổn định. Nguyên nhân dẫn đến những biểu hiện tâm lý của Hara chính là do vụ kiện tụng giữa cô và bạn trai cũ chưa được giải quyết.

Sau nghi vấn tinh thần bất ổn, động thái mới nhất của Goo Hara giúp fan "an lòng" ảnh 1

Nhưng ngày 11/11, cựu thành viên KARA đã viết một lá thư tay gửi đến người hâm mộ tại Nhật Bản. Mở đầu lá thư cô nàng xin lỗi về những việc cá nhân đã làm ảnh hưởng đến công việc, cũng như các fan hâm mộ của mình. Cô nàng chia sẻ: "Sự ủng hộ và tin nhắn khích lệ từ các bạn đã giúp tôi tự tin hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn!"

Trước đó, vào buổi họp mặt năm ngoái, cô nàng đã hứa với fan của mình là sẽ tổ chức thêm buổi fan meeting vào năm nay. Do vấn đề cá nhân, cô cứ ngỡ sẽ không thể tổ chức được nữa. Nhưng hiện tại, cựu thành viên KARA vẫn sẽ giữ nguyên lịch trình họp fan tại xứ sở hoa anh đào vào tháng 12. Cuối lá thư Hara gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và hi vọng sẽ có một buổi fan meeting ý nghĩa vào cuối năm.

Sau nghi vấn tinh thần bất ổn, động thái mới nhất của Goo Hara giúp fan "an lòng" ảnh 2

Dự kiến, buổi họp mặt fan tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 24/12. Đây sẽ là lần đầu tiên Hara xuất hiện trước người hâm mộ sau vụ ồn ào tình cảm với bạn trai cũ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm