Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ như khán giả sẽ được nhà làm phim "chiêu đãi" phần ngoại truyện của các nhân vật trước khi được thưởng thức trọn vẹn "Kingdom 3".

Trong lúc phần ngoại truyện Kingdom: Ashin Of The North do nữ diễn viên Jeon Ji Hyun chuẩn bị ra mắt vào ngày 23/07 tới đây, phía Netflix tuyên bố phần ngoại truyện tiếp theo của Kingdom (Vương Triều Xác Sống) sẽ có tên là The Crown Prince (Thái Tử).

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 1

"Ashin Of The North" sẽ lên sóng trước vào ngày 23/07.

Đây là phần ngoại truyện do chính biên kịch Kim Eun Hee chấp bút, nội dung bao gồm cả quá khứ lẫn một phần tương lai của Thái tử Lee Chang do Joo Ji Hoon đảm nhận.

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 2

Tiếp theo sẽ là phần ngoại truyện về Thái tử Lee Chang.

Trước đó, Kingdom phần 1 và 2 đã ra mắt vô cùng thành công. Nhà sản xuất cũng đã tiến hành các khâu chuẩn bị cho mùa 3 ghi hình và phát sóng. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của đại dịch, nên kế hoạch buộc phải tạm hoãn, đoàn phim lại phải chờ đợi thống nhất lịch trình làm việc của các diễn viên chính một lần nữa.

Vì thế trước mắt, nhà sản xuất sẽ cho lên sóng ngoại truyện đầu tiên mang tên Ashin Of The North và tiếp theo là The Crown Prince. Dự là sẽ tạo thành một series về zombie dành riêng cho Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 3

Khán giả sẽ được biết rõ hơn về cô gái tên Ashin và cây hồi sinh trong phần ngoại truyện "Ashin Of The North".

Kingdom là câu chuyện kể về hành trình lưu vong của Thái tử Lee Chang. Trên đường đi, Lee Chang đã bắt gặp căn bệnh lạ, người bệnh không chết đi mà biến thành những xác sống tấn công đồng loại, đây cũng là nguồn cơn khiến toàn dân Joseon lâm vào cảnh diệt vong. Lee Chang buộc phải tìm cách cứu lấy bá tánh và cũng từ đó phát hiện được âm mưu thâm độc của hoàng thất.

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 4

Lee Chang (Joo Ji Hoon).

Ở cuối phần hai, Lee Chang tiếp tục hành trình ngược lên phương Bắc, tìm nguồn gốc của cây hồi sinh. Tại đây, anh đã đụng độ Ashin (Jeon Ji Hyun) - người được cho là nắm giữ bí mật về cây hồi sinh và phương Bắc này cũng là nơi bắt nguồn của căn bệnh xác sống.

Teaser của "Kingdom: Ashin Of The North".

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.