Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ như khán giả sẽ được nhà làm phim "chiêu đãi" phần ngoại truyện của các nhân vật trước khi được thưởng thức trọn vẹn "Kingdom 3".

Trong lúc phần ngoại truyện Kingdom: Ashin Of The North do nữ diễn viên Jeon Ji Hyun chuẩn bị ra mắt vào ngày 23/07 tới đây, phía Netflix tuyên bố phần ngoại truyện tiếp theo của Kingdom (Vương Triều Xác Sống) sẽ có tên là The Crown Prince (Thái Tử).

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 1

"Ashin Of The North" sẽ lên sóng trước vào ngày 23/07.

Đây là phần ngoại truyện do chính biên kịch Kim Eun Hee chấp bút, nội dung bao gồm cả quá khứ lẫn một phần tương lai của Thái tử Lee Chang do Joo Ji Hoon đảm nhận.

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 2

Tiếp theo sẽ là phần ngoại truyện về Thái tử Lee Chang.

Trước đó, Kingdom phần 1 và 2 đã ra mắt vô cùng thành công. Nhà sản xuất cũng đã tiến hành các khâu chuẩn bị cho mùa 3 ghi hình và phát sóng. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của đại dịch, nên kế hoạch buộc phải tạm hoãn, đoàn phim lại phải chờ đợi thống nhất lịch trình làm việc của các diễn viên chính một lần nữa.

Vì thế trước mắt, nhà sản xuất sẽ cho lên sóng ngoại truyện đầu tiên mang tên Ashin Of The North và tiếp theo là The Crown Prince. Dự là sẽ tạo thành một series về zombie dành riêng cho Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 3

Khán giả sẽ được biết rõ hơn về cô gái tên Ashin và cây hồi sinh trong phần ngoại truyện "Ashin Of The North".

Kingdom là câu chuyện kể về hành trình lưu vong của Thái tử Lee Chang. Trên đường đi, Lee Chang đã bắt gặp căn bệnh lạ, người bệnh không chết đi mà biến thành những xác sống tấn công đồng loại, đây cũng là nguồn cơn khiến toàn dân Joseon lâm vào cảnh diệt vong. Lee Chang buộc phải tìm cách cứu lấy bá tánh và cũng từ đó phát hiện được âm mưu thâm độc của hoàng thất.

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 4

Lee Chang (Joo Ji Hoon).

Ở cuối phần hai, Lee Chang tiếp tục hành trình ngược lên phương Bắc, tìm nguồn gốc của cây hồi sinh. Tại đây, anh đã đụng độ Ashin (Jeon Ji Hyun) - người được cho là nắm giữ bí mật về cây hồi sinh và phương Bắc này cũng là nơi bắt nguồn của căn bệnh xác sống.

Teaser của "Kingdom: Ashin Of The North".

Sau ngoại truyện của Jeon Ji Hyun, "Kingdom" ra mắt phần riêng về "Thái tử" Joo Ji Hoon ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.