Sau Nhật Bản, Bangkok sắp mở quán “Café Thám Tử Conan” vào tháng 9

Sau Nhật Bản, Bangkok sắp mở quán “Café Thám Tử Conan” vào tháng 9
HHT - Đây chắc chắn là một tin vui cho người hâm mộ bộ truyện tranh Thám tử Conan đã gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Lấy cảm hứng từ series manga rất được yêu thích của Gosho Aoyama, quán cà phê sẽ phục vụ khác hàng các món tráng miệng theo từng chủ đề, các loại đồ uống. Đồng thời bán cả đồ lưu niệm và những bộ sưu tập từ loạt series của bộ truyện nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan, cũng như của bộ phim sắp ra mắt Detective Conan: Zero the Enforcer.

Sau Nhật Bản, Bangkok sắp mở quán “Café Thám Tử Conan” vào tháng 9 ảnh 1
Nguồn: jaekookk.

Thiết kế của quán cà phê được phỏng theo mô hình pop-up, sẽ chỉ mở bán ở Bangkok từ ngày 2 đến 30 tháng 9, tại tiệm bánh Bake a Wish thuộc tầng trệt của Siam Center - một trong những trung tâm mua sắm nhộn nhịp nhất của thành phố. Như vậy, quán Café Thám Tử Conan sẽ chia sẻ không gian chung với một quán cà phê hiện có khác.

Nguồn: hina_drum.

Dù những thông tin cụ thể vẫn đang là ẩn số, nhưng sau khi thông báo về việc mở quán cà phê này được phát đi đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dân nơi đây. Sức hot càng được chứng minh khi fanpage của Café Thám Tử Conan dù chỉ mới mở được 9 ngày nhưng đã có hơn 6.000 theo dõi.

Hãy cùng nghía qua những hình ảnh của một phiên bản khác Café Thám Tử Conan đã được mở bán trước đó tại Nhật Bản.

Nguồn: akrknmnm.
Nguồn: micchanars__01.
Nguồn: acpbzz89.
Nguồn: mietop1104.
Nguồn: kobe_studies_meister_in_kyoto.
Theo Coconuts.co
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm