Sau nhiều đồn đoán bị thay thế, Trấn Thành chính thức trở lại với "Rap Việt" mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên fanpage chính thức của "Rap Việt" đã xác nhận MC Trấn Thành sẽ là người dẫn dắt cuộc thi tìm kiếm tài năng "Rap Việt" mùa 2.

Thời gian gần đây, sự vắng mặt của "MC quốc dân" Trấn Thành tại các gameshow lớn trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận. Bên cạnh đó, xuất hiện một số đồn đoán Trấn Thành sẽ không xuất hiện ở Rap Việt mùa 2 - một trong những chương trình giải trí được mong đợi nhất 2021 - khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

Sau nhiều đồn đoán bị thay thế, Trấn Thành chính thức trở lại với "Rap Việt" mùa 2 ảnh 1

Không để khán giả phải "đoán già đoán non" thêm nữa, mới đây, trên fanpage của Rap Việt đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại với khán giả trong vai trò người dẫn chương trình.

Bên dưới bài viết, không ít netizen đã thể hiện sự vui mừng và thích thú: "Ngoài Thành Cry thì ai làm MC Rap Việt được nữa", "Trấn Thành là hợp nhất rồi",... Nhiều người hâm mộ còn "trổ tài thám tử" khi cho rằng, Trấn Thành bất ngờ vắng mặt tại Running Man Việt Nam mùa 2 chính là để chuẩn bị cho sự trở lại ấn tượng hơn tại sân khấu Rap Việt năm nay.

Sau nhiều đồn đoán bị thay thế, Trấn Thành chính thức trở lại với "Rap Việt" mùa 2 ảnh 2

Nhà sản xuất chương trình đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại với Rap Việt mùa 2

Trước khi Rap Việt mùa 1 lên sóng, sự xuất hiện của Trấn Thành đã gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng tính cách và lối dẫn dắt của nam MC không phù hợp với tính chất cool ngầu của chương trình. Tuy nhiên càng về sau, Trấn Thành đã chứng minh được khả năng dẫn dắt cũng như kết nối cảm xúc giữa các thí sinh, huấn luyện viên với khán giả truyền hình. Không thể phủ nhận, Trấn Thành là một trong những yếu tố góp phần đưa Rap Việt đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Sau nhiều đồn đoán bị thay thế, Trấn Thành chính thức trở lại với "Rap Việt" mùa 2 ảnh 3

Dù vậy, ông xã Hari Won cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì thể hiện cảm xúc quá đà, khóc liên tục trong một chương trình về Hip-Hop hầm hố, cá tính. Với sự trở lại lần này, liệu Trấn Thành sẽ mang đến những thay đổi mới mẻ hay vẫn tiếp tục "trung thành" với nickname "Thành Cry"?

Sau nhiều đồn đoán bị thay thế, Trấn Thành chính thức trở lại với "Rap Việt" mùa 2 ảnh 4

Liệu Trấn Thành sẽ có được nickname mới tại Rap Việt hay vẫn giữ nguyên "chất" Thành Cry?

Sau nhiều đồn đoán bị thay thế, Trấn Thành chính thức trở lại với "Rap Việt" mùa 2 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm