Sau nhiều đồn đoán, nhóm LIME chính thức thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động

Sau nhiều đồn đoán, nhóm LIME chính thức thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động
HHT - Đúng như dự đoán của nhiều người, nhóm LIME đã chính thức tan rã sau khoảng thời gian dài không có bất kì sản phẩm âm nhạc nào nổi bật.

Cách đây vài ngày, thành viên nhóm nhạc LIME - Emma Nhất Khanh đã khiến không ít khán giả hoang mang khi úp mở về việc tan rã của nhóm. Cụ thể trên Instagram cá nhân, Emma đã đăng tải bức hình chibi của LIME cùng dòng chứ "Thank you and goodbye" (Cảm ơn và tạm biệt). Nghi vấn này càng được tăng thêm độ tin cậy khi các fan phát hiện ra 3 thành viên cũng lần lượt bỏ cái tên LIME ra khỏi phần thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Sau nhiều đồn đoán, nhóm LIME chính thức thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động ảnh 1
Emma úp mở trên Instagram về việc nhóm LIME tan rã.

Đại diện nhóm nhạc LIME mới đây đã chính thức thông báo về việc tan rã của nhóm trên trang Fanpage.

"Xin chào, chúng mình là nhóm nhạc nữ LIME. Hôm nay chúng mình xin được đưa ra một thông báo quan trọng về những hoạt động trong tương lai của ba thành viên Liz Kim Cương, Ivone Diệu LinhEmma Nhất Khanh.

Sau 5 năm thì bắt đầu kể từ ngày hôm nay 13/5/2019, nhóm LIME chính thức hết hạn hợp đồng đào tạo quản lý độc quyền với công ty chủ quản là V&K Entertainment và không có thành viên nào quyết định gia hạn thêm."

Bên cạnh đó, các thành viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các fan đã luôn ủng hộ nhóm trên hành trình 5 năm vừa qua. Cả ba khẳng định đây không phải là một kết thúc buồn mà chỉ là bước chuyển mình cần thiết và hi vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục những dự án cá nhân trong tương lai.

Sau nhiều đồn đoán, nhóm LIME chính thức thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động ảnh 2
Bài đăng thông báo về việc nhóm LIME chính thức tan rã.

"Trong suốt 5 năm vừa rồi, chúng mình cùng công ty đã rất nỗ lực để tạo dựng nên một nhóm LIME có hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo sát với mô hình Kpop nhất có thể, đã nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều khán giả cũng như giới báo chí cùng những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng mình và công ty rất tự hào và trân trọng tất cả những điều đó. Xin cảm ơn rất nhiều.

Hiện tại đã đến lúc các thành viên nên có hướng đi mới, mong rằng quý vị khán giả, các anh chị em báo chí truyền thông, các SODA - FC LIME yêu quý, sẽ luôn tiếp tục theo dõi và ủng hộ những bước chuyển mình sắp tới của LIME.

Đây không phải một kết thúc buồn, mà là một cánh cửa mới cho ba thành viên sau một thời gian dài luôn kề vai sát cánh. Xin cảm ơn tình yêu thương và sự mến mộ của tất cả mọi người. Liz, IvoneEmma xin hứa sẽ phát triển bản thân thật tốt trong tương lai".

Nhóm LIME được thành lập vào tháng 5/2015 với đội hình đầu tiên gồm 4 thành viên: Liz (hát chính, trưởng nhóm), Ivone (rapper), May (nhảy chính) và em út Emma. Được đào tạo theo mô hình các nhóm nhạc K-Pop, các thành viên LIME được kì vòng sẽ tạo nên nhiều tiếng vang khi hoạt động song song ở 2 thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, nhóm đã không đạt được những thành công như mong đợi cũng như không đủ sức duy trì độ nóng với tần suất ra mắt MV nhỏ giọt.

Sau nhiều đồn đoán, nhóm LIME chính thức thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động ảnh 3
Nhóm LIME
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm