Sau nhiều đồn đoán, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức công bố chia tay

Sau nhiều đồn đoán, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức công bố chia tay
HHT - Mối tình đẹp Hàn - Trung đã tan vỡ trong sự luyến tiếc của fan.

Mới đây, truyền thông Trung - Hàn đưa tin Song Seung Hun Lưu Diệc Phi đã chia tay. Nguyên nhân vẫn vì lý do "xa mặt cách lòng". Đại diện hai bên đã lên đã chính thức xác nhận.

Sau nhiều đồn đoán, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức công bố chia tay ảnh 1

Các phóng viên phía Trung Quốc cho biết: "Phía của Lưu Diệc Phi đã xác định rằng hai người đã chia tay... Nhưng vì họ đã ở bên nhau trong một thời gian dài, có vẻ như họ đang cần một khoảng thời gian để cân bằng lại cảm xúc của mình".

Phía Song Seung Hun khẳng định: “Cả hai tự nhiên xa cách do lịch trình bận rộn chứ không chia tay vì lệnh cấm vận Hallyu của phía Trung Quốc”. Công ty không tiết lộ gì thêm vì đây là đời sống cá nhân của nghệ sĩ.

Sau nhiều đồn đoán, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức công bố chia tay ảnh 2

Song Seung Hun Lưu Diệc Phi từng công khai hẹn hò sau khi đóng chung phim điện ảnh Tình Yêu Thứ Ba năm 2015. Mối tình Hàn - Trung đã khiến báo chí cả hai nước tốn nhiều giấy mực. Trong suốt năm vừa qua, nhiều lần tin đồn hai người đã chia tay được lan truyền nhưng đại diện hai bên luôn phủ nhận.

Song Seung Hun có một năm 2017 bận rộn với các dự án truyền hình như Saimdang, Light's DiaryBlack. Lưu Diệc Phi chuyển hướng mạnh mẽ sang điện ảnh với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Cỏ Chiến Tranh, Hai Kiếp Yêu Tinh... Lưu Diệc Phi còn khiến truyền thông thế giới chấn động khi trở thành nữ chính của bộ phim Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm