Sau nhiều lần bị “bóc phốt”, Ellen DeGeneres Show sẽ kết thúc sau 19 năm lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter hôm 12/5, Ellen DeGeneres chính thức xác nhận sẽ kết thúc talkshow làm nên tên tuổi của bà sau mùa thứ 19 được phát sóng vào năm sau.

Theo đó, nữ MC nổi tiếng đã thông báo cho toàn bộ nhân viên của mình vào ngày 11/5 và sẽ trình bày cụ thể về quyết định này trong chương trình trò chuyện với "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey vào ngày 13/5 (theo giờ Mỹ).

Giải thích về lý do dừng sản xuất talkshow, Ellen cho biết: “Khi bạn là một người sáng tạo, bạn cần được thử thách không ngừng. Chương trình này rất tuyệt vời nhưng giờ đây nó không còn là một thử thách nữa.”

Sau nhiều lần bị “bóc phốt”, Ellen DeGeneres Show sẽ kết thúc sau 19 năm lên sóng ảnh 1

Ellen DeGeneres Show được ra mắt vào năm 2003.

Ellen khẳng định rằng những cáo buộc của các cựu nhân viên tố cáo môi trường làm việc “độc hại” của Ellen DeGeneres Show cũng như việc rating chương trình sụt giảm không phải là nguyên nhân khiến bà kết thúc show.

Trước đó vào năm ngoái, talkshow nổi tiếng mang tên bà trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi các nhân viên của chương trình lên tiếng cáo buộc môi trường làm việc đầy rẫy sự phân biệt chủng tộc, quấy rối tình dục, chèn ép, đe doạ... của nữ MC 63 tuổi.

Sau nhiều lần bị “bóc phốt”, Ellen DeGeneres Show sẽ kết thúc sau 19 năm lên sóng ảnh 2

Scandal tố cáo Ellen tạo ra môi trường làm việc độc hại khiến rating của show sụt giảm sâu.

Vào thời điểm đó, Ellen nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng và còn bị khán giả yêu cầu ngừng sản xuất show. Sau đó, bà đã phải công khai xin lỗi và hứa hẹn sẽ mở ra “một chương mới” cho các nhân viên.

Mặc dù không chia sẻ cụ thể về các kế hoạch trong tương lai, Ellen cho biết bà sẽ cân nhắc việc đóng phim cũng như tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và động vật.

Sau nhiều lần bị “bóc phốt”, Ellen DeGeneres Show sẽ kết thúc sau 19 năm lên sóng ảnh 6
Theo Hollywood Reporter, Global News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.