Sau nhiều lần "thả thính", cuối cùng Big Hit đã tiết lộ tên album & kế hoạch debut của TXT

Sau nhiều lần "thả thính", cuối cùng Big Hit đã tiết lộ tên album & kế hoạch debut của TXT
HHT - Có lẽ trong lịch sử K-Pop chưa từng có nhóm nhạc nào có màn debut rầm rộ và kéo dài gần hai tháng như TXT.

"Tân binh khủng long" TXT (TOMORROW X TOGETHER) sẽ chính thức debut vào ngày 4/3 với album The Dream Chapter: STAR. Dành cho những bạn chưa biết, TXT là nhóm nhạc đầu tiên của Big Hit Entertainment sau 6 năm kể từ BTS vào năm 2013. TXT sẽ có một chương trình phát sóng đặc biệt mang tên TOMORROW X TOGETHER Debut Celebration Show trên Mnet vào ngày 4/3. Sau đó, nhóm sẽ có một buổi họp báo tại Hàn Quốc vào ngày 5/3.

Sau nhiều lần "thả thính", cuối cùng Big Hit đã tiết lộ tên album & kế hoạch debut của TXT ảnh 1

TXT gồm 5 thành viên là Soobin, Yeonjun, Beomgyu, TaehyunHueningkai. Theo Big Hit, TXT là "một nhóm nhạc nam tươi sáng và tràn đầy sức trẻ, mang trong mình ước mơ xây dựng một ngày mai hoàn toàn mới". Trong gần hai tháng qua, TXT đã được quảng bá vô cùng rầm rộ thông qua các mạng xã hội.

Sau nhiều lần "thả thính", cuối cùng Big Hit đã tiết lộ tên album & kế hoạch debut của TXT ảnh 2

Không hề quá lời khi nói rằng khởi đầu của TXT và đàn anh BTS là một sự chênh lệch khủng khiếp. BTS từng là "idol tầm thường" (lời bài hát Sea của BTS), TXT là "tân binh khủng long" đáng gờm nhất năm. BTS đến từ Big Hit - "công ty rách nát" (Sea) chìm trong nợ nần, trong khi TXT đến từ Big Hit - công ty giải trí có lợi nhuận cao nhất Big 4 năm 2018. BTS "vô số lần bị cắt ra khỏi buổi phát sóng" (Sea), còn TXT có hẳn show riêng trên Mnet ngay ngày đầu debut. 

Sau nhiều lần "thả thính", cuối cùng Big Hit đã tiết lộ tên album & kế hoạch debut của TXT ảnh 3

Tất nhiên, là những người được cho là "ngậm thìa kim cương", TXT cũng có những áp lực vô cùng to lớn. Vậy nên hãy cùng ủng hộ TXT vào ngày 4/3 sắp tới nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm