Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chính thức tái xuất đường đua âm nhạc, Đạt G lần đầu kết hợp cùng Huỳnh James trong ca khúc "Hula Hula" mang màu sắc Latinh sôi động và bắt tai. 

Hula Hula là một bản nhạc gợi mở về sự tự tin, tích cực và đầy phóng khoáng. Tiêu đề bài hát mang lại cảm giác của một câu reo hò đầy niềm vui, không toan tính. Lời bài hát nói về một chàng trai bước đến bên cạnh cô gái của mình. Cả hai cùng bước đi bên nhau, gạt bỏ mọi nghĩ suy mệt nhoài để chìm đắm trong không gian riêng.

Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng ảnh 1

Tại buổi ra mắt MV, Đạt G bật khóc chia sẻ, trong thời gian qua, anh đã trải qua những ngày tồi tệ với những biến động về mặt tinh thần. Ca khúc Hula Hula được ra mắt đúng sinh nhật của Đạt G (14/7). Nam ca sĩ cho biết, đúng ngày này của năm trước cũng là thời điểm anh gặp phải những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân.

Đạt G bộc bạch, Hula Hula là bản nhạc khiến anh thoát khỏi giai đoạn "rơi tự do", không biết mình cần phải làm gì. Với sự đồng hành của gia đình, bạn bè cũng như âm nhạc, Đạt G đã vực dậy được tinh thần và tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình. Anh tâm sự thêm về quan điểm yêu đương hiện tại: "Đạt nghĩ rằng mình sẽ bảo vệ người tiếp theo rất nhiều. Đạt sẽ bảo vệ người đó hết mình, bảo vệ bằng tất cả những gì mà mình có. Cũng giống như cách Đạt đang bảo vệ âm nhạc và lý tưởng của mình".

Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng ảnh 2

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Đạt G mong muốn tìm cách thoát ly và âm nhạc dần trở lại với anh. Tuy nhiên, đó không phải là một sự trầm buồn, chất chứa nhiều tâm sự như những ca khúc trước. Thay vào đó là những giai điệu Latin réo rắt trong bài nhạc mà Đạt G đã nghe được từ Huỳnh James. Đạt G dần hoàn thiện Hula Hula như một phép thử. Chính phép thử này đã chữa lành và mang đến cho anh sự lạc quan và phóng khoáng.

Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng ảnh 3

Đạt G và Huỳnh James

Nam ca sĩ cũng nhận được câu hỏi rằng liệu Hula Hula có khiến khán giả liên tưởng đến bản hit Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP. Đạt G chia sẻ: "Nếu được so sánh với anh Tùng thì tôi cảm thấy rất vui. Ca khúc Hãy Trao Cho Anh của anh Sơn Tùng mang màu sắc Latin. Hiện tại, tôi cũng mang đến màu sắc Latin với Hula Hula. Việc màu sắc giống nhau thì không thể nói được".

Đại diện truyền thông của Đạt G giải thích thêm, trên thực tế, màu sắc Reggaeton trong Hãy Trao Cho Anh khác hoàn toàn với chất Salsa của Hula Hula. Và cả hai đều là những thể loại rất tiêu biểu của dòng nhạc Latin.

Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng ảnh 4

Trong lần trở lại này, để phù hợp với chất nhạc Latin trong Hula Hula, stylist Lyskeli cũng định hình lại phong cách của Đạt G. Nam ca sĩ xuất hiện trong diện mạo mới mẻ với kiểu tóc dreadlock nổi bật kết hợp cùng phụ kiện vòng cổ Bling Bling. Đây cũng là tạo hình quen thuộc của những ca sĩ/ rapper Mỹ Latin.

Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng ảnh 5

Đạt G khẳng định, âm nhạc của Hula Hula là điều mà anh muốn chinh phục. Dù sớm hay muộn, nam ca sĩ cũng sẽ thực hiện giấc mơ của mình. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để Đạt G mang đến cho khán giả sự thay đổi mới mẻ, vui tươi trong sản phẩm của mình.

Sau nhiều lùm xùm tình cảm, Đạt G hứa sẽ bảo vệ bạn gái mới tới cùng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm