Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent

Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent
HHT - Phần lớn khán giả đều ủng hộ quyết định ra đi của Henry (Super Junior-M).

Công ty SM Ent vừa thông báo chính thức rằng hợp đồng độc quyền giữa SMHenry Lau (Super Junior-M) đã hết hạn sau 11 năm. Và hai bên quyết định không ký tiếp hợp đồng. Henry sẽ rời đi và lập công ty quản lý riêng của mình.

Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent ảnh 1

Quyết định này của Henry đã được rất nhiều khán giả ủng hộ, sau khi chứng kiến Henry đã vật lộn, buồn bã suốt nhiều năm khi gần như bị SM Ent bỏ quên. Henry trở thành thực tập sinh cho công ty SM Ent từ năm 2006, sau khi trúng tuyển vòng thử giọng SM Entertainment Global Audition tại Canada. Anh chàng đã nhanh chóng rời Canada đến Hàn Quốc để tham gia đào tạo, sau đó được ra mắt cùng nhóm nhỏ Super Junior-M.

Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent ảnh 2

Tuy nhiên, Henry đã trở thành ca sĩ solo từ năm 2013 và gần như không có hoạt động nào đáng kể suốt nhiều năm, cho dù anh chàng được đánh giá là nghệ sĩ đa tài. Thậm chí cuối năm 2016, Henry từng không giấy được bức xúc khi công khai chỉ trích công ty SM Ent trên mạng xã hội. Henry than thở rằng "Quá mệt mỏi và chán nản. Tôi không thể làm điều này một mình nữa. Đúng là một sai lầm từ 9 năm trước. Giờ nơi đó đã trở nên quá to lớn, nên họ không thèm trợ giúp, ủng hộ tôi nữa. Từ nay về sau tôi phải làm gì đây?".

Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent ảnh 3

Sau đó, Henry còn viết thêm "Giờ đây, ngoài những fan yêu mến tôi ra, tôi không còn gì cả. Nếu các bạn thấy những dòng này thì làm ơn hãy nói chuyện với họ giúp tôi. Giờ công ty của tôi còn không quan tâm đến những gì tôi nói nữa rồi".

Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent ảnh 4

Có thể thấy Henry rất bức xúc khi bị SM Ent dường như bỏ quên, không đầu tư các sản phẩm âm nhạc cho mình, không làm tròn trách nhiệm đối với nghệ sĩ trực thuộc. Thay vì được thực hiện album hay ca khúc mới, SM Ent dường như lại ép Henry tham gia các show thực tế, show giải trí.

Sau nhiều năm chịu đựng, Henry đã có thể rời khỏi SM Ent ảnh 5

Henry chỉ còn cách chờ đợi đến ngày hết hạn hợp đồng và hiện giờ ngày đó đã đến. Hy vọng giờ đây Henry sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình sau thời gian dài buộc phải ở ẩn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.