Sau nhiều năm gắn bó, Yoo Seung Ho quyết định rời San Entertainment để tìm kiếm công ty chủ quản mới

Sau nhiều năm gắn bó, Yoo Seung Ho quyết định rời San Entertainment để tìm kiếm công ty chủ quản mới
HHT - Nam diễn viên trẻ tuổi cần một môi trường mới để tạo nên sự đột phá trong diễn xuất của mình.

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin: "Hợp đồng của Yoo Seung Ho với công ty hiện tại đã chấm dứt. Dù anh ấy đang trong quá trình đóng phim truyền hình, thế nưng Seung Ho cũng đã tiếp xúc với một số nơi và đang cân nhắc chuyện ký một bản hợp đồng mới". Ngay sau đó, người đại diện của nam diễn viên cũng đã đưa ra phát ngôn: "Anh chàng dự định chuyển sang một công ty mới sau khi bộ phim My Strange Hero kết thúc. Nam diễn viên đã gắn bó với công ty cũ trong một thời gian dài và tính đến thời điểm hiện tại họ đã một kết thúc êm đẹp".

Sau nhiều năm gắn bó, Yoo Seung Ho quyết định rời San Entertainment để tìm kiếm công ty chủ quản mới ảnh 1
Yoo Seung Ho sở hữu nụ cười tỏa nắng "không nhìn thấy Tổ quốc" rất đặc trưng.

Được biết, Yoo Seung Ho đã hoạt động dưới trướng của San Entertainment kể từ khi còn là diễn viên nhí. Dù chỉ mới 24 tuổi thế nhưng nam diễn viên đã có một sự nghiệp diễn xuất vô cùng đồ sộ, trong đó phải kể đến những bộ phim đình đám như: Nữ hoàng Soen Doek (2009), Lord of Study (2010), Warrior Beak Dong Soo (2011), I Miss You (2012), Remember - Kí ức (2015), Mặt nạ quân chủ (2017)

Tuy nhiên, chính Yoo Seung Ho cũng từng tiết lộ rằng các vai diễn của mình đang quá an toàn, và bản thân cần một cú đột phá và liều lĩnh hơn nữa trong sự nghiệp để phát huy hoàn toàn tài năng diễn xuất của mình. Thế nên anh chàng đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty cũ để tìm kiếm cho mình một môi trường mới mẻ hơn.

Sau nhiều năm gắn bó, Yoo Seung Ho quyết định rời San Entertainment để tìm kiếm công ty chủ quản mới ảnh 2
Sau nhiều năm gắn bó, Yoo Seung Ho quyết định rời San Entertainment để tìm kiếm công ty chủ quản mới ảnh 3
Anh chàng chứng minh rằng diễn xuất của mình khá đa dạng khi hóa thân vào vai những vị quân chủ trong thể loại cổ trang, cho đến nam thần thời hiện đại.

Dẫu là một trong những diễn viên trẻ được yêu thích nhất màn ảnh xứ Hàn, thé nhưng ít ai biết rằng Yoo Seung Ho đã từng rơi vào thời kỳ khủng hoảng, thậm chí đã nghĩ đến việc sẽ dừng hoạt động nghệ thuật. Việc Yoo Seung Ho bất ngờ nhập ngũ khi chỉ mới 21 tuổi, một phần xuất phát từ cuộc khủng hoảng tâm lý này. May mắn thay, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Yoo Seung Ho đã ổn định tâm lý trở lại, đã chọn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm