Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù rất kín tiếng trong những vấn đề riêng tư nhưng vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã có động thái xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương và sẵn sàng cho đám cưới.

Mới đây, trả lời trước truyền thông xoay quanh cuộc sống cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi xác nhận đang hẹn hò và sẵn sàng cho việc kết hôn. Trước đó, Thanh Hằng luôn được biết đến với đời tư kín tiếng, đặc biệt là trong các vấn đề yêu đương.

Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40? ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng đã xác nhận việc bản thân đang hẹn hò và chuẩn bị cho việc kết hôn.

Nữ siêu mẫu cho biết sau 5 năm độc thân thì cô cuối cùng cũng đã tìm thấy người đàn ông đáng tin cậy để lấy làm chồng. Đặc biệt, vị huấn luyện viên của The New Mentor còn thông tin thêm cô sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để đám cưới, nhưng hiện tại danh tính "nửa kia" sẽ được giữ kín.

Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Hiện tại, Thanh Hằng đang trong mối quan hệ yêu đương. Bạn trai của Hằng từng nói để tiếp cận được Hằng phải qua 6-7 lớp người thì đó là chuyện rất khó. Nhưng rõ ràng người đàn ông hiện tại cho mình cảm giác tin tưởng. Hằng là người có giác quan rất nhạy, không gì qua mắt được thế nên chỉ có tin tưởng và thành thật mới đi đường dài được. Tới thời điểm phù hợp, Hằng sẽ công bố là Thanh Hằng đám cưới".

Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40? ảnh 2

Danh tính "nửa kia" của Thanh Hằng vẫn được cô nàng giữ kín.

Về đối phương, Thanh Hằng đã liên tục dành những lời khen bởi anh là người đàn ông trung thực, dũng cảm khi phải liên tục chinh phục người phụ nữ nhạy cảm như cô. Bên cạnh đó, chân dài đình đám này còn khẳng định bản thân đã đủ trưởng thành để xây dựng gia đình.

Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40? ảnh 3

Cô không ngần ngại dành những lời khen cho bạn trai bởi sự trung thực và dũng cảm.

Hơn 20 năm hoạt động với vai trò người mẫu, Thanh Hằng còn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi lấn sân sang nhiều vai trò khác nhau. Thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, thế nhưng chuyện tình cảm của cô vẫn luôn là "ẩn số" khiến công chúng tò mò.

Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40? ảnh 4

Trong hơn 20 năm hoạt động, Thanh Hằng liên tục vướng phải các tin đồn hẹn hò với nhiều gương mặt đình đám.

Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40? ảnh 5

Cô hoàn toàn kín tiếng và hiếm khi chia sẻ các vấn đề liên quan đến tình cảm cá nhân.

Sau nhiều năm sống độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng sắp lên xe hoa ở tuổi 40? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm