Ngày 1/6, T.O.P bị cảnh sát thành phố Seoul cáo buộc sử dụng cần sa và suốt 17 ngày qua, các sự vụ liên quan đến T.O.P luôn được quan tâm sát sao. Mãi đến 17/6, T.O.P mới có một hành động dù rất nhỏ trên Instagram, nhưng cũng đủ khiến các fan thấy an tâm phần nào.
T.O.P không đăng ảnh hay thông tin gì cả, mà chỉ lặng lẽ thích một bài đăng của vũ công người Brazil tên Amaury Soares.
Bài đăng này bao gồm ảnh của chàng vũ công, kèm theo một câu nói bằng tiếng Bồ Đào Nha của nhà văn nổi tiếng Paulo Coelho. Câu này có nghĩa là “Hãy tưởng tượng một chương mới cho cuộc đời bạn, và tin tưởng vào nó”.
Nhiều fan của T.O.P cho rằng anh ấy đang tự động viên bản thân hãy cố gắng lên, quyết tâm làm lại tất cả sau sự vụ vừa rồi.
Nhưng nhiều bạn khác lại cho rằng T.O.P chưa nên sử dụng Instagram quá sớm, để tránh bị người khác tiếp tục có lý do để chỉ trích anh.
HẢI PHONG