Sau những ồn ào liên tiếp, Rocker Nguyễn gửi lời chào tạm biệt trước khi sang Úc

Sau những ồn ào liên tiếp, Rocker Nguyễn gửi lời chào tạm biệt trước khi sang Úc
HHT - Anh đã có những dòng chia sẻ khá xúc động trước ngày lên đường rời Việt Nam sau loạt ồn ào vài tháng trước.

Kể từ sau ồn ào với loạt phát ngôn gây khó hiểu và chuỗi ngày trượt dài trong scandal, Rocker Nguyễn gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, nam ca sĩ đã dần sử dụng lại mạng xã hội và cập nhật một số khoảnh khắc đời thường bên gia đình.

Sau những ồn ào liên tiếp, Rocker Nguyễn gửi lời chào tạm biệt trước khi sang Úc ảnh 1

Mới đây, Rocker Nguyễn đã chính thức quyết định quay trở về Úc - nơi đã gắn bó với anh nhiều năm về trước. Cụ thể, anh đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động trước ngày rời khỏi Việt Nam: "Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt. Tạm biệt một quá khứ mà tôi quyết không bao giờ quay lại. Tạm biệt những giấc mơ đã hoàn thành và những giấc mơ đã lạc lối. Tạm biệt những người tôi luôn yêu thương, gia đình, bạn bè và những góc nhỏ của Sài Gòn mà tôi từng đi lang thang. Tạm biệt cả sự thất vọng, đau lòng và những ý chí đã bị tan vỡ. Tạm biệt những ngày lạc lối tại chính mê cung trong đầu mà tôi tuyệt vọng chẳng thể tìm thấy lối ra.

Và cũng tạm biệt tất cả các lời tạm biệt. Cũng xin gửi lời chào nhé. Xin chào một chương mới của cuộc sống sẽ được viết với tình yêu, hy vọng, và một quyết tâm để phát triển. Xin chào những thách thức mới và triển vọng phía trước. Xin chào con người mới bên trong mà tôi luôn ước ao gặp gỡ, người đã luôn ở đó, gào thét mãi chỉ để tiếng nói của anh được công nhận giữa hàng trăm ngàn lời ngoài kia. Xin chào với con người thật, con người đích thực của tôi. 

Tương lai luôn có đầy những bất trắc mà nó vốn phải có. Nhưng sợ hãi không bao giờ là một lựa chọn. Hãy tin tưởng, Rocker. Và luôn giữ niềm tin này!"

Sau những ồn ào liên tiếp, Rocker Nguyễn gửi lời chào tạm biệt trước khi sang Úc ảnh 2

Nguyên văn dòng chia sẻ của Rocker Nguyễn.

Sau những ồn ào liên tiếp, Rocker Nguyễn gửi lời chào tạm biệt trước khi sang Úc ảnh 3

Người thân tiễn Rocker Nguyễn lên đường đi Úc.

Có thể thấy, Rocker Nguyễn đã quyết tâm viết nên một chương mới tốt đẹp hơn trên hành trình của mình trong tương lai.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm