Sau những tranh cãi về hình ảnh gợi cảm, Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV và album mới

Sau những tranh cãi về hình ảnh gợi cảm, Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV và album mới
HHT - Những thông tin mới nhất về loạt dự án âm nhạc cuối năm của nữ ca sĩ Bích Phương đang khiến cho các fan hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Trưa nay - 11/11, Bích Phương đã bất ngờ chính thức công bố sẽ phát hành cùng lúc MV thứ 3 trong dự án Việt Nam, Việt Nam cùng album vol.2 mang tên Dramatic.

Nói về MV mới sắp ra mắt, Bích Phương chia sẻ: "Đây là một sản phẩm mang trọng trách khá nặng nề bởi nó không chỉ kết thúc dự án Việt Nam, Việt Nam mà còn đóng vai trò mở ra album vol.2 Dramatic. Tuy nhiên, tôi và ê-kíp cũng không đặt nặng về hiệu ứng rằng sau khi ra mắt, MV phải đạt được thành tích gì".

Sau những tranh cãi về hình ảnh gợi cảm, Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV và album mới ảnh 1

Còn về album vol.2 Dramatic, bên cạnh những ca khúc hoàn toàn mới thì sẽ có thêm một phần bonus track gồm 3 bài hát nằm trong dự án Việt Nam, Việt Nam. Album do hai nhạc sĩ Tiên CookiePhạm Thanh Hà đảm nhận phần âm nhạc, còn hoà âm phối khí sẽ do producer Dương KPhạm Thanh Bình thực hiện.

Với album lần này, Bích Phương mong muốn khán giả sẽ được nhìn thấy một Bích Phương rõ nét hơn trong âm nhạc, chứ không đơn thuần là một Bích Phương đang cố gắng thay đổi. Không còn là một ca sĩ chỉ buồn rầu với những bản Ballad, album Dramatic sẽ là nơi Bích Phương tái hiện rõ nhất chân dung, tính cách bằng âm nhạc - một cô nàng khá "drama", có thể buồn, vui, cười, khóc suốt trong một ngày.

Cùng với album, Bích Phương cũng phát hành một cuốn sách ảnh kèm theo được thực hiện theo concept "Một ngày bên cạnh Bích Phương sẽ thế nào?". Theo đó, những khoảnh khắc đời thường, những bí mật, tâm sự mà Bích Phương chưa bao giờ chia sẻ sẽ được ghi lại một cách chân thực, gần gũi nhất để gửi tới người hâm mộ.

Sau những tranh cãi về hình ảnh gợi cảm, Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV và album mới ảnh 2
MV mới và album vol.2 của Bích Phương sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm