Sau Noo Phước Thịnh, Hương Tràm là người tiếp theo bị gỡ MV 70 triệu view khỏi YouTube

Sau Noo Phước Thịnh, Hương Tràm là người tiếp theo bị gỡ MV 70 triệu view khỏi YouTube
HHT - MV "Ngốc" của Hương Tràm vừa bị gỡ khỏi YouTube với lý do vi phạm bản quyền dù đã xuất bản 2 năm với 70 triệu lượt xem.

Gần đây, một trong những bản hit đầu đời của Hương TràmNgốc bất ngờ "mất tích" khỏi YouTube. Nguyên nhân MV này bị gỡ vì vi phạm bản quyền đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Khi tìm kiếm lại MV này trên YouTube, người xem nhận được dòng thông báo: "Video này không sẵn có nữa do xác nhận quyền sở hữu bản quyền bởi Epic Elite".

Sau Noo Phước Thịnh, Hương Tràm là người tiếp theo bị gỡ MV 70 triệu view khỏi YouTube ảnh 1

Hiện tại, phía ê-kíp của Hương Tràm chưa có động thái nào phản hồi với người hâm mộ về việc MV bị gỡ. Trước khi "biến mất" khỏi YouTube, MV này đã chạm mốc gần 70 triệu lượt xem sau gần 2 năm ra mắt - một con số đáng mơ ước với bất khi nghệ sĩ V-Pop nào.

Sau Noo Phước Thịnh, Hương Tràm là người tiếp theo bị gỡ MV 70 triệu view khỏi YouTube ảnh 2

Ngốc từng là MV rất được yêu thích vào thời điểm ra mắt. Ca khúc này đã lọt Top nhiều BXH uy tín trong thời gian dài. Cũng do đó, mà Hương Tràm tiếp tục "chiều lòng" người hâm mộ với MV Ngốc 2 sau đó không lâu.

Ngày 16/11 vừa qua, Noo Phước Thinh cũng gặp "tai nạn" với bản hit đình đám V-Pop là Chạm khẽ tim anh một chút thôi. MV bị gỡ do vi phạm bản quyền với YouTube khi đã chạm mốc 28 triệu lượt xem trong một thời gian ngắn. Đến nay, MV thay thế vẫn không thể đạt được con số ấn tượng như MV đầu. Đây chắc hẳn là "sự cố" nhớ đời và đáng tiếc với Noo.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh cũng vi phạm tương tự. Tuy nhiên, Bảo Anh nhanh chóng đóng 100 triệu tiền tác quyền cho Epic Elite và tác giả bản hoà âm để giữ lại sản phẩm âm nhạc của mình.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".