Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh chụp lại bức tượng "Nữ thần nhắm mắt" được đăng tải lên mạng xã hội và nhận về hàng nghìn bình luận trái chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về một bức ảnh chụp bức tượng được cho là đặt tại Sa Pa (tỉnh Lào Cai). Tài khoản Facebook P.A chia sẻ bức ảnh này kèm dòng trạng thái: "Sa Pa mới mẻ quá các bạn ạ!".

Theo đó, bức tượng mô phỏng một nhân vật nữ trong trạng thái nhắm mắt, vuốt tóc tận hưởng gió trời. Vì chưa xác định được nhân vật nên dân mạng đặt tạm tên cho bức tượng này là... "Nữ thần nhắm mắt". Được biết, Bức tượng được đặt ở một quán café đầu bản Cát Cát, thị xã Sa Pa.

Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 1

(Ảnh: Facebook P.A)

Ngay sau đó, đã có hàng nghìn bình luận xuất hiện dưới hình ảnh của bức tượng này. Dù trông thần thái có vẻ "chất" hơn Nữ thần băng giá Elsa hay Nữ thần tự do trước đó nhưng bức tượng "Nữ thần nhắm mắt" vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều:

- Ý tưởng từ đâu mà họ cứ dựng tượng ở Sa Pa thế? Tượng chẳng liên quan ăn nhập gì với cảnh quan luôn ấy.

- Đây chỉ là một quán café và homestay, họ làm vài mô hình cho khách check-in thôi mà. Cái này của tư nhân và mình cũng thấy nó phản cảm gì. Mình không thích có thể không đến chỗ đó. Sa Pa vẫn còn nhiều chỗ đẹp mà.

Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 2
Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 3

Trước đó, tượng "Nữ thần tự do" và "Nữ hoàng Elsa" được dựng tại cơ sở lưu trú tên AnSaPa (tổ 4, Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai) sau khi bị dân mạng chê tơi tả đã bị gỡ bỏ.

Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?