Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh chụp lại bức tượng "Nữ thần nhắm mắt" được đăng tải lên mạng xã hội và nhận về hàng nghìn bình luận trái chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về một bức ảnh chụp bức tượng được cho là đặt tại Sa Pa (tỉnh Lào Cai). Tài khoản Facebook P.A chia sẻ bức ảnh này kèm dòng trạng thái: "Sa Pa mới mẻ quá các bạn ạ!".

Theo đó, bức tượng mô phỏng một nhân vật nữ trong trạng thái nhắm mắt, vuốt tóc tận hưởng gió trời. Vì chưa xác định được nhân vật nên dân mạng đặt tạm tên cho bức tượng này là... "Nữ thần nhắm mắt". Được biết, Bức tượng được đặt ở một quán café đầu bản Cát Cát, thị xã Sa Pa.

Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 1

(Ảnh: Facebook P.A)

Ngay sau đó, đã có hàng nghìn bình luận xuất hiện dưới hình ảnh của bức tượng này. Dù trông thần thái có vẻ "chất" hơn Nữ thần băng giá Elsa hay Nữ thần tự do trước đó nhưng bức tượng "Nữ thần nhắm mắt" vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều:

- Ý tưởng từ đâu mà họ cứ dựng tượng ở Sa Pa thế? Tượng chẳng liên quan ăn nhập gì với cảnh quan luôn ấy.

- Đây chỉ là một quán café và homestay, họ làm vài mô hình cho khách check-in thôi mà. Cái này của tư nhân và mình cũng thấy nó phản cảm gì. Mình không thích có thể không đến chỗ đó. Sa Pa vẫn còn nhiều chỗ đẹp mà.

Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 2
Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 3

Trước đó, tượng "Nữ thần tự do" và "Nữ hoàng Elsa" được dựng tại cơ sở lưu trú tên AnSaPa (tổ 4, Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai) sau khi bị dân mạng chê tơi tả đã bị gỡ bỏ.

Sau Nữ thần tự do, Nữ hoàng băng giá Elsa, lại xuất hiện thêm "Nữ thần nhắm mắt" ở Sa Pa ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.