Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng

Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng
HHT - Các cửa hàng quần áo mà có móc áo Cha Eun Woo này, thì cháy hàng ngay ấy chứ.

Cách đây vài ngày, cả đất nước Hàn Quốc đã đổ xô đi mua một loại nước xả vải, sau khi em út Jungkook của BTS tiết lộ rằng đó là loại mình yêu thích. Ngay sau đó, đến lượt móc áo Cha Eun Woo lên cơn sốt.

Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng ảnh 1

Chẳng là Eun Woo vừa mới ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho một hệ thống cửa tiệm giặt là nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhãn hàng này đã in hàng loạt móc treo quần áo có đính kèm ảnh khuôn mặt của Cha Eun Woo ở phía trên, gọi là móc áo Eun Woo. Khách hàng chỉ cần chi tiêu hơn 10 nghìn won (khoảng 220 nghìn đồng) tại hệ thống giặt là này, sẽ được tặng móc áo Eun Woo ngay.

Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng ảnh 2
Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng ảnh 3
Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng ảnh 4

Không chỉ có các fan của Cha Eun Woo, mà rất nhiều khách hàng bình thường cũng đổ xô tới giặt đồ ở đây, để nhận quà móc áo siêu đẹp. Và chỉ cần treo bất kỳ chiếc áo nào lên thôi, cũng như Cha Eun Woo đang mặc món đồ này. Vậy là rất nhiều người đã trổ tài làm stylist cho Eun Woo, để xem ai thiết kế được những set đồ đẹp nhất cho anh chàng mỹ nam này.

Sau "nước xả vải Jungkook", đến lượt "móc treo áo Cha Eun Woo" khiến xứ Hàn phát cuồng ảnh 5

Trào lưu móc áo Eun Woo đã bùng nổ đến mức trưởng nhóm Jinjin của Astro phát hờn vì mình chưa có cái nào. Trên tài khoản Twitter, Jinjin than thở “Mình chưa được cho móc áo Eun Woo này. Thật ghen tị khi nhìn các Aroha (tên fan của Astro) khoe ảnh quá đi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm