Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu

Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu
HHT - Sau một thời gian dài im lặng để ổn định việc gia đình, Đông Hùng đã chính thức trở lại với con đường âm nhạc thông qua sản phẩm mang tên "Tôi không muốn lớn thêm nữa".

Ca khúc Tôi không muốn lớn thêm nữa của ca - nhạc sỹ Lê Thiện Hiếu là một trong những sáng tác Đông Hùng rất tâm đắc và lựa chọn thu âm. Đề tài của ca khúc nói về tâm trạng của một người trẻ trước những lo lắng, cô đơn của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày, luôn nghi hoặc về tương lai và chỉ tìm muốn tìm lại những ký ức êm đềm, bình yên khi còn thơ bé.

Đông Hùng chia sẻ: "Tôi không muốn lớn thêm nữa là bài hát mà tự tôi tìm thấy bản thân mình ở đó. Ngay sau khi Lê Thiện Hiếu gửi tôi bản demo guitar mộc mạc, tôi đã bị cảm xúc của bài hát chạm đến từng ngóc ngách của tâm hồn mình. Và tôi đã nói với Hiếu hãy để cho anh bài này nhé. Anh thấy mình ở trong đó."

Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu ảnh 1

Bài hát là những lời tự sự mộc mạc và chân thành nhất của một cá thể đang sống trong một thế giới của những điều lớn lao. Vì phải chạy đua với nhịp sống, phải chạy đua với tất cả mọi thứ nên nhiều khi mệt mỏi và "không muốn lớn thêm nữa ". Vì càng lớn, càng phải đối mặt, càng phải gồng mình để chống trả lại với những thứ xung quanh. 

Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu ảnh 2

Tôi không muốn lớn thêm nữa cũng là ca khúc nằm trong album riêng của Đông Hùng đã chuẩn bị trong suốt thời gian qua, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.

Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu ảnh 3

Bên cạnh đó, Đông Hùng cũng gấp rút thực hiện MV như một món quà để cảm ơn những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã động viên mình trong suốt thời gian qua với sự giúp sức của đạo diễn Hoàng Đức Tú. Trong MV, bé An Nhật Minh sẽ hóa thân thành hình ảnh Đông Hùng khi còn nhỏ.

Nam ca sĩ mong rằng, với sản phẩm này, khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của Đông Hùng với cuộc sống, nghề nghiệp, khép lại câu chuyện buồn của gia đình trở thành đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong thời gian qua.

Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu ảnh 4

Chia sẻ về quãng thời gian nhiều xáo trộn, Đông Hùng bày tỏ: "Thời gian qua là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Đông Hùng. Những lời dè bỉu, chỉ trích hay miệt thị khiến bản thân Hùng rất bức xúc. Cuộc sống vốn bình lặng bị xáo trộn bởi những điều bịa đặt để nổi tiếng khiến Hùng không thoải mái. Tuy vậy, Hùng luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn. Sự quan tâm của mọi người là năng lực tích cực để Đông Hùng luôn phấn đấu và kiên trì với âm nhạc về sau."

Sau ồn ào chuyện gia đình, Đông Hùng trở lại với âm nhạc qua sáng tác của Lê Thiện Hiếu ảnh 5

Đặc biệt, Đông Hùng sẽ tổ chức đêm nhạc Nghe Hùng kể chuyện, diễn ra tại phòng trà Swing vào Chủ Nhật, 17/9/2017. Khách mời của chương trình là Edward Dương Nguyễn (Top 5 Vietnam Idol 2016).

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Tuấn Khanh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.